Thứ Ba, ngày 22 tháng 3 năm 2016

Tiện ích bạn chưa biết của messenger

Share & Comment

4 tiện ích bạn cần biết của messenger

Với phần mềm Messenger không phải ai cũng thích sử dụng hay các tiện ích mà nó cung cấp. Với messenger - phần mềm được kết nối với mạng xã hội Facebook hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Nhưng cách xử lí tiện ích không mong muốn của nó thì phải làm sao, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tiện ích của ứng dụng messenger

1. Làm thế nào để thiết lập gọi điện thoại?

Ngoài ra để trò chuyện, Messenger cho phép người dùng thiết lập cuộc gọi miễn phí thông qua WiFi, 3G hiện có. Thiết lập cuộc gọi khá đơn giản: Tìm kiếm người bạn muốn gọi, sau đó nhấp vào biểu tượng điện thoại.

Nếu biểu tượng là màu xanh, bạn của bạn có thể tiến hành cuộc gọi. Nếu biểu tượng có màu xám, người bên kia không chấp nhận cuộc gọi – có thể vì người dùng đó không có số điện thoại được liệt kê trên Facebook hoặc điện thoại của họ không hỗ trợ các cuộc gọi qua WiFi.

2. Làm thế nào để vô hiệu hóa thẻ vị trí?

Thẻ vị trí (location tags) của người dùng trong các tin nhắn mặc định của Facebook. Bạn bè có thể thấy vị trí của người dùng thông qua 2 nơi trên ứng dụng: vị trí của bạn sẽ hiển thị dưới tin nhắn, và trên bản đồ. Những thông tin này có thể dễ dàng bị khai thác làm ảnh hưởng đến sự riêng tư.
Để tắt tính năng này, hãy nhấp vào nút mũi tên hoặc vòng tròn nhỏ bên cạnh hộp văn bản của bạn, biến nó từ màu xanh (on) chuyển sang màu xám (off). Bạn cũng có thể tắt thiết lập vị trí của bạn cho ứng dụng Messenger trong phần cài đặt của điện thoại.

3. Làm thế nào để xóa địa chỉ liên lạc được đồng bộ?

Sau khi bạn tải về Messenger, Facebook sẽ hỏi bạn có muốn đồng bộ danh bạ. Nếu bạn nhập địa chỉ liên lạc, Facebook sẽ lưu trữ chúng trên các máy chủ để có thể được sử dụng để giúp đỡ người khác tìm kiếm hoặc kết nối với mọi người hoặc để tạo ra các đề xuất để có thể mở rộng kết nối.
Nếu bạn muốn xóa địa chỉ liên lạc đã được đồng bộ trên Messenger, người dùng vào mục Cài Đặt (Settings) của ứng dụng và lựa chọn tap Synced Contacts > Learn More hoặc Accouts & sync. Tại bảng tùy chọn này, người dùng sẽ thấy địa chỉ liên lạc đã được đồng bộ vào Messenger và cho phép bạn xóa chúng ở phía dưới.
Tắt các tiện ích của ứng dụng messenger

4. Làm thế nào để tắt thông báo – notifications?

Nếu bạn không muốn nhận thông báo từ tất cả bạn bè, cá nhân trong một thời gian cụ thể, chẳng hạn như qua đêm hoặc giờ trong ngày, Facebook cung cấp cho người dùng tùy chọn đó. Để tắt tin nhắn từ một người bạn cụ thể, lựa chon danh mục các hoạt động gần đây (Recent tab) thông qua phím bấm vật lý bên trái nút Home sau đó chọn Ẩn thông báo (Mute Notifications). Bạn có ba tùy chọn để tắt thông báo tin nhắn: Bạn có thể tắt nó trong 1 giờ, cho đến 08:00 sáng, hoặc cho đến khi bạn bật nó trở lại.
Bạn có thể truy cập website của chúng tôi để tham khảo những dịch vụ tăng like mà chúng tôi cung cấp.
Cảm ơn bạn đã quan tâm!
Labels:

Bài đăng phổ biến

 
Copyright © Tăng like Facebook | Designed By Thuật Nguyễn
Website đang chờ cấp giấy phép kinh doanh