Thứ Hai, 31 tháng 8, 2015

Cách đổi tên Fanpage Facebook mới nhất thành công 100%

Share & Comment
Labels: ,

Cách đổi tên Fanpage Facebook mới nhất thành công 100%

Fanpage - 1 kênh kinh doanh bán hàng, quảng bá thương hiệu hiệu quả trên Facebook. 

Một Fanpage Facebook tối ưu sẽ giúp các chiến dịch quảng cáo, tiếp cận khách hàng tốt hơn. Và tên Fanpage là 1 yếu tố cần quan tâm. 

Bạn cần đổi tên Fanpage Facebook và tìm cách đổi tên page nhanh chóng nhất?

Bạn đang gặp khó khăn khi Facebook không phê duyệt tên Page mới?

Đừng lo lắng, đã có Tanglikes giúp bạn!

Là 1 công ty marketing online với nhiều năm kinh nghiệm, Tanglikes.net đã và đang mang đến cho những khách hàng dịch vụ đổi tên Fanpage Facebook thành công trong nhiều trường hợp với mức giá phải chăng. 

doi ten fanpage

1. Những hiệu quả khi đổi tên Fanpage Facebook?

Mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều có những lý do, mục đích khi chọn thay đổi tên Fanpage Facebook.

Và khi chọn đổi tên page facebook nó sẽ giúp:

1.1. Thay đổi mục đích kinh doanh dễ dàng

Bạn đã có sẵn 1 Fanpage Facebook hoạt động tốt với lượng like cao, tương tác tốt nhưng hiện tại bạn muốn thay đổi mục đích kinh doanh của mình thì tên Page cũ đã không còn phù hợp nữa.

Khi đó việc thay đổi tên Fanpage sẽ giúp bạn dễ dàng kinh doanh với phương thức mới nhưng vẫn đảm bảo có lượng khách hàng tiềm năng cũ đã like trang. Bạn sẽ không cần tốn thời gian, tiền bạc cho việc tạo page mới.

1.2. Thu hút thêm khách hàng mới

Trong trường hợp Fanpage của bạn có một cái tên đã lỗi thời, không còn phù hợp thì việc đổi tên Fanpage sang cái tên mới sẽ giúplàm mới thương hiệu, tiếp cận thêm những khách hàng mới. Điều đó giúp cho Fanpage trở nên tối ưu hơn, nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

1.3. Dễ dàng sang nhượng lại Fanpage

Đổi tên Fanpage Facebook nó rất quan trọng trong việc bạn cần chuyển giao bán fanpage cho người khác. Sẽ không ai muốn mua 1 fanpage không thay đổi được tên vì họ cũng muốn Page có tên thương hiệu riêng của họ.

Khi Facebook xét duyệt đổi tên page thành công đã giúp quá trình mua bán fanpage trở nên dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho cả người mua và người bán.

1.4. Tránh việc bị hạn chế tính năng, bị khóa Fanpage

Theo như quy định của Facebook thì tên Fanpage cần có sự liên quan đến bản chất của trang do đó khi tên page khác hoàn với những gì bạn đang kinh doanh đang quảng bá sẽ rất dễ gặp các vấn đề như bị hạn chế tính năng, bị khóa Fanpage nếu Facebook xét duyệt.

doi ten fanpage


Đổi tên Fanpage mang lại rất nhiều lợi ích và khi thực sự cần thiết hãy chọn cách đổi tên Fanpage , tránh việc thay đổi tên liên tục vì nó sẽ dễ gây nhầm lẫn cho người like người theo dõi. Facebook sẽ đánh giá trang của bạn mang lại những trải nghiệm không tốt cho người dùng và Page sẽ bị ảnh hưởng. 

2. Vì sao bạn không thể đổi tên fanpage được?

Bạn đã thực hiện các bước đổi tên trên Fanpage Facebook nhưng không thành công, vậy nguyên nhân do đâu? Đó có thể là:

+ Vi phạm quy định về tên Fanpage

Facebook sẽ có những quy định về tên bạn cần đặt cho Fanpage, nếu bạn không tuân thủ đúng thì nó sẽ không phê duyệt tên Page mới cho bạn. Bạn xem xét lại những quy định của Facebook và sửa lại tên page mới cho phù hợp.

+ Fanpage có hoạt động vi phạm chính sách

Khi Fanpage có những vi phạm thì rất khó để Facebook chấp thuận yêu cầu đổi tên Page của bạn. Để có Fanpage với tên page mới thì bạn sẽ phải lập trang mới.

+ Bị quá giới hạn đổi tên: Facebook không muốn Fanpage thay đổi nhiều về tên page vì nó sẽ có những ảnh hưởng đến người đã like đã follow page. Chính vì thế khi quá số lần đổi tên trang Facebook thì bạn sẽ không đổi tên thành công.

+ Fanpage mới được đổi tên

Facebook sẽ không cho bạn đổi tên cho Fanpage tiếp theo khi chưa đủ 7 ngày. Bạn muốn đổi tên cần chờ đủ sau 7 ngày nhưng cũng đừng đổi tên luôn vì Facebook có thể đánh giá bạn đang Spam.

+ Tên Page mới không liên quan đến Page

Đổi tên Fanpage Facebook với cái tên mới không có chút liên quan đến nội dung hoạt động của Page cũng không được chấp thuận.

3. Cách đổi tên Fanpage Facebook nhanh nhất

cach doi ten fanpage

Bạn không thể đổi tên Fanpage thành công?

Bạn đang tìm cách đổi tên Fanpage Facebook?

Bạn đã đến đúng chỗ giúp bạn có thể đổi tên trang Fanpage nhanh chóng và hiệu quả.

Tanglikes - với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dịch vụ facebook, mua bán fanpage... Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu 1 tên page mới chuẩn SEO, đổi tên thành công.

Tanglikes nhận đổi tên trang Facebook trong nhiều trường hợp như:

+ Trang Fanpage bị quá giới hạn đổi tên do đã thực hiện đổi tên nhiều lần.

+ Facebook chặn tính năng đổi tên Fanpage.

+ Fanpage Facebook có số lượng like lớn.

+ Tên Fanpage mới không được Facebook phê duyệt.

Bất kể vấn đề gì bạn đang gặp phải trong quá trình đổi tên page facebook, hãy để Tanglikes chúng tôi giúp bạn.

4. Dịch vụ đổi tên Fanpage tại Tanglikes có gì khác biệt?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi tên fanpage trên thị trường, sẽ có rất nhiều kết quả cho bạn khi tìm kiếm trên Google. Do nhu cầu của người dùng muốn đổi tên page rất nhiều nên cũng có những đơn vị uy tín đổi tên thành công nhưng cũng có những đơn vị không đảm bảo.

dich vu doi ten fanpage facebook


Vậy tại sao lại cho Tanglikes để đổi tên Fanpage?

✥ Kinh nghiệm đổi tên

Tanglikes đã có kinh nghiệm đổi tên Fanpage Facebook thành công cho hàng ngàn đơn hàng của các khách hàng. Đổi tên Fanpage thành công 100%.

✥ Chi phí đổi tên page thấp

Khách hàng sử dụng dịch vụ đổi tên Fanpage hay các dịch vụ khác đều được hưởng một mức giá ưu đãi nhất.

Bảng giá đổi tên fanpage tại Tanglikes:

doi ten fanpage

✥ Đổi tên fanpage nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ đổi tên fanpage, chúng tôi sẽ thực hiện việc đổi tên trong thời gian nhanh nhất. Khoảng từ 2-4 ngày là sẽ hoàn thành việc đổi tên.

✥ Đảm bảo an toàn cho Fanpage

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho Fanpage trong quá trình đổi tên page. Sẽ không xảy ra tình trạng bị mất fanpage, bị khóa page khi đổi tên.

Nếu bạn muốn đổi tên Fanpage thành công 100% và ngay lập tức, hãy sử dụng dịch vụ đổi tên Fanpage của chúng tôi. Xem dịch vụ khác của chúng tôi:


Khách hàng sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage tại Tanglikes

doi ten fanpage facebook

doi ten page facebook

doi ten fanpage

dich vu doi ten fanpage facebook

dich vu doi ten fanpage

doi ten trang facebook

doi ten fanpage

doi ten page

dich vu doi ten fanpage

doi ten page tren facebook

Đổi tên Fanpage Facebook trong nhiều trường hợp rất cần thiết nên khi bạn không thực hiện thành công hãy liên hệ ngay với Tanglikes chúng tôi. Bạn sẽ được đổi tên Fanpage Facebook theo ý bạn trong thời gian nhanh nhất!!!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn