Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Cách tăng Sub lượt theo dõi trên Facebook nhanh nhất

Share & Comment
Labels: ,
Sub Facebook là gì?

Trong bài này mình sẽ giải thích khái niệm về sub Facebook hay gọi là Follow Facebook cho một số bạn còn chưa hiểu về nó. Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý hay họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần kết bạn.


Sub Facebook có 2 loại là Sub thật và sub ảo. Sub thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm "theo dõi" bạn. Tăng sub Facebook thật sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh. Sub ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra, sub ảo thì tính bằng con số nhân nên thường rất lớn và nó không mang lại giá trị gì. Có thể nói sub ảo giúp bạn nổi ảo hơn trên Facebook với ai không biết về Sub Facebook.


Sub (người theo dõi) thật trên Facebook là gì?

Đây là lượt theo dõi mà do người khác chủ động bấm theo dõi bạn hay họ kết bạn mà bạn chưa đồng ý. Sub Facebook thật giúp tạo tương tác một chiều của người follow với người được theo dõi. Người follow sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên trang chủ của họ.


Chính vì sub thật tạo ra tương tác một chiều như vậy nên tăng sub Facebook đã trở thành nhu cầu cho rất nhiều người dùng Facebook hiện nay, nhất là những người đang làm kinh doanh, bán hàng.


Vậy làm sao để tăng người theo dõi Facebook hiệu quả, giúp bạn có được nhiều người theo dõi. Qua đó giúp việc đăng bài của bạn có nhiều người tiếp cận hơn và tỷ lệ chuyển đổi sang mua hàng cao hơn cho bạn nào làm kinh doanh. Hãy đến với Tanglikes, mình có thể giúp bạn.

tang sub

Tác dụng của việc tăng follow Facebook

- Là kênh bán hàng, kinh doanh online hiệu quả cho cá nhân, công ty

- Là kênh truyền thông cho cá nhân, người nổi tiếng

- Sở hữu một lượng người theo dõi, hâm mộ lớn, giúp tạo hình tượng cho bạn trên Facebook

- Tăng like, share, view cho website đích.

- Rất nhiều lợi ích khác nữa khi bạn sử dụng tăng sub Facebook

Phương pháp tăng sub Facebook hiệu quả và nhanh chóng

Tăng follow Facebook bằng cách tự làm mình trở nên nổi tiếng

tang sub facebook
Khi bạn trở lên nổi tiếng, người dùng Facebook sẽ tự tìm đến và sẽ tăng follow facebook của bạn lên mà bạn không cần phải làm gì.

Bạn có thể nổi tiếng trên cộng đồng Facebook theo nhiều cách như: phát ngôn điên cuồng "không có tiền thì cạp đất mà ăn"; sexy, hở hang phản cảm như Angel Phương Trinh, Lê Thị Huyền Anh hay mới đây là Lê Thị Kim Liên; những kiểu độc khác như Lệ Rơi, thậm chí bựa như Kendy Sang phát ngôn tục tiễu cũng vẫn được cộng đồng quan tâm. Nhưng những cách tăng người theo dõi Facebook này mình thực sự không khuyên khích các bạn làm theo.


Bạn có thể nổi tiếng theo cách thông minh như rèn cho mình giọng hát hay để trở thành ca sỹ, nếu bạn có ngoại hình tốt có thể đi thi hoa hậu, miss teen. Bạn cũng có thể tham gia các chương trình game show của đài truyền hình, điều này giúp quảng bá hình tượng cho bạn rất tốt qua đó giúp bạn tăng sub FB hiệu quả.
tang sub fb

Tăng sub Facebook bằng cách giới thiệu profile của bạn

Nếu bạn sẵn sàng để nổi tiếng, hãy đăng profile cá nhân của bạn lên các Fanpage, group lớn. Bạn có thể xin làm admin Fanpage lớn, sau đó đăng bài và tag bạn trong bài đăng đó. Bạn cũng có thể tự thành lập Fanpage hay Group để đăng bài và thường xuyên nhắc tới tên hay profile của bạn. Đi comment trên các diễn đàn, profile người khác cũng giúp hình ảnh của bạn được nhiều người biết đến hơn. Qua đó giúp tăng người theo dõi trên Facebook cho bạn.

Tăng sub Facebook bằng cách sử dụng dịch vụ của Tanglikes.net

tang nguoi theo doi facebook
Cùng với nhiều dịch vụ dẫn đầu thị trường như tăng like fanpage, bán Fanpage giá rẻ, chúng tôi cũng đang triển khai dịch vụ tăng sub Facebook thật 100% người Việt Nam đang còn hoạt động, giúp tăng lượng người xem tường của bạn. Qua đó giúp cá nhân, công ty kinh doanh, bán hàng đắt khách. Xem báo giá dịch vụ tăng người theo dõi Facebook của Tanglikes dưới đây:
gia tang sub facebook
Khách hàng sử dụng dịch vụ tăng sub facebook tại Tanglikes

tang sub

Tang sub facebook

tang luot theo doi facebook

dich vu tang sub facebook

tang follow facebook

tang nguoi theo doi facebook

tang subscribe facebook

tang follow facebook

tang luot theo doi

tang sub

Để đặt hàng tăng sub Facebook, tăng follow facebook bạn liên hệ với chúng tôi qua:

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn