Chủ Nhật, 27 tháng 9, 2015

Cách tăng traffic cho website blog hiệu quả

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn cách tăng traffic cho website blog nhanh hiệu quả

Để website thu hút được lưu lượng truy cập bạn phải nỗ lực không ngừng quảng bá trang web. Dưới đây Tang Like sẽ hướng dẫn cách tăng traffic hay gọi là tăng lưu lượng truy cập cho website blog của bạn.
tang traffic

1 - Tham gia vào các cộng đồng, forum để tăng traffic cho website

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, khoảng cách nhường như không ảnh hưởng tới giao tiếp, trò chuyện. Nhiều cộng đồng, forum được thành lập để chia sẻ, giao lưu về một chủ đề, đam mê, sở thích hay bán hàng hoá. Forum là một miếng bánh ngon để chúng ta có thể tăng traffic cho website của mình. Nhưng hãy dừng spam, hay đăng bài một cách có chiến lược và khoa học.

Bạn hãy tích cực tham gia vào các cuộc trao đổi, thảo luận, nếu thành viên nào có câu hỏi hãy cố gắng trả lời giúp họ. Bạn hãy tự tạo uy tín cho mình trên diễn đàn. Dần dần mọi người sẽ quan tâm đến bạn và những bài viết của bạn. Đây là một cách tăng traffic cho website rất hiệu quả.

2 - Tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm Google, Coccoc để tăng traffic cho website

tang traffic cho website
Người dùng internet không còn xa lạ gì với công cụ tìm kiếm Google. Google là một phần không thể thiếu trong môi trường mạng. Khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thông qua Google, Coccoc rất lớn. Vì vậy tối ưu hoá công cụ tìm kiếm hay gọi là SEO trở thành công việc không thể bỏ qua. SEO mang lại lượng độc giả, khách hàng vô cùng lớn cho website. Nếu bạn đang cần tăng traffic cho website mà bỏ quên SEO thì bạn đang lạc hậu với thời đại. Hãy chú trọng SEO website cho bạn nha.

3 - Tăng traffic cho website bằng cách trả lời câu hỏi cho người dùng ở các trang hỏi đáp.

tang traffic cho website
Một điều các bạn ít để ý là cộng đồng hỏi đáp. Ở các cộng đồng như Google Hỏi đáp, Yahoo Answer, Quora,… hàng ngày có hàng vạn người đặt câu hỏi và chờ đợi ai đó trả lời. Bạn nên tận dụng nguồn người dùng này để tăng traffic cho website bằng cách giúp họ giải đáp những thắc mắc, điều chưa biết.

Bạn nên trau chuốt cho những câu trả lời của mình để cộng đồng cảm thấy thực sự tin tưởng bạn và quan tâm tới những lời bạn nói sau này. Một cách thông minh là bạn hãy trả lời câu hỏi lên website của mình rồi cung cấp tới người dùng đường link để họ truy cập vào website xem câu trả lời.

4. Sử dụng quảng cáo trả tiền để tăng traffic cho website

tang traffic
Nếu bạn sử dụng tối ưu hình thức quảng cáo trả tiền thì chi phí bỏ ra không có gì đáng lo ngại. Sự tăng lên chi phí cũng sẽ mang lại doanh thu cao hơn. Đầu tư quảng cáo trả tiền sẽ mang lại siêu lợi nhuận và tăng traffic cho website nếu bạn biết tối ưu chúng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo uy tín như Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Novanet, Ad360, Admicro, Quảng cáo banner trên diễn đàn, website lớn,...

Mỗi loại quảng cáo sẽ phù hợp với chiến dịch nhất định. Bạn xem kỹ mình đang định quảng cáo sản phẩm, dịch vụ gì và phù hợp đối tượng nào từ đó chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Do mục đích của mình là hướng người dùng truy cập vào website để tăng traffic cho website nên hãy làm mẩu quảng cáo, banner thật sinh động, hấp dẫn.

Mục tiêu cuối cùng là bạn phải có khách hàng nên hãy viết nội dung thật chất lượng, thuyết phục người đọc. Hãy chắc chắn là sản phẩm hay dịch vụ của bạn phải mang lại lợi ích cao cho khách hàng mà chi phí bỏ ra thấp nhất. Bạn cũng cần chăm chút cho giao diện website của bạn để người đọc bị hấp dẫn ngay từ cái bề ngoài. Xem dịch vụ của Tanglikes.net:

5 - Hãy quan tâm đến mạng xã hội để tăng traffic cho website bạn

tang traffic
Mạng xã hội giờ đã trở nên gần gũi với tất cả mọi người không chỉ học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên mà ngay cả thế hệ 8x, 7x. Mạng xã hội là miếng bánh ngọt để bạn có thể mang lại nhiều khách hàng trên đó. Phổ biến nhất mạng xã hội Facebook, Google Plus, Twitter.

Do vậy dù bạn đang quảng bá website trên diễn đàn, cộng đồng hỏi đáp, quảng cáo trả phí thì bạn cũng không được bỏ quên mạng xã hội. Ngay bây giờ bạn hãy tạo cho mình một Fanpage, tài khoản G+ để bắt đầu tăng traffic cho website nhanh chóng.

Để xây dựng thương hiệu, uy tín cho bạn hay công ty của bạn, bạn cần đặt ra một chiến lược thu hút người dùng thông minh. Nếu bạn đang gặp khó khăn để tăng lưu lượng truy cập cho Website, bạn hãy dùng dịch vụ 
tăng traffic cho website của Tanglikes.net.

LIÊN HỆ NGAY

với Tanglikes.net. Để sử dụng dịch vụ tăng traffic cho website ngay bây giờ nhé!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn