Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

Seo fanpage Facebook lên top Google chuyên nghiệp giá rẻ

Share & Comment
Labels:
Facebook là mạng xã hội phổ biến và ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Hiện nay ở Việt Nam có trên 35 triệu người sử dụng Facebook và hơn 50 nghìn fanpage. Fanpage được xem là kênh quảng bá dịch vụ, bán hàng hiệu quả cho các cá nhân, công ty; là trụ sở trên internet của các doanh nghiệp có thể tư vấn, trao đổi với khách hàng.

Nói tới việc phát triển fanpage thì mọi người hay nghĩ đến dịch vụ tăng like fanpage, mua fanpage, tăng traffic, quảng cáo fanpage giá rẻ,... nhưng ít ai nghĩ đến dịch vụ seo fanpage Facebook. Hầu hết mọi người chỉ nghĩ tới seo website, seo blog nhưng fanpage cũng có những điểm mạnh rất riêng hoàn toàn có thể đứng top 1 nếu bạn biết tối ưu fanpage Facebook của mình.
seo fanpage

Lợi ích khi bạn seo fanpage Facebook 

- Seo fanpage giúp bạn kinh doanh, bán hàng trên mạng hiệu quả hơn.

- Giúp bạn truyền thông, quảng bá hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp, giúp nhiều người biết đến công ty của bạn hơn.

- Giúp bạn có một lượng khách hàng không nhỏ từ Google mang lại.

- Tăng traffic cho fanpage, website bạn pr trên fanpage, tăng like cho fanpage.

- Seo fanpage còn giúp mọi người tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn nhanh hơn, giúp tăng độ uy tín cho công ty của bạn.

- Và còn nhiều lợi ích khác nữa đang chờ bạn.

Những ai nên sử dụng dịch vụ seo fanpage Facebook từ Tanglikes.net

seo fanpage facebook
- Cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang bán hàng, kinh doanh trực tuyến. Seo fanpage Facebook giúp bạn bán hàng đắt khách hơn.

- Doanh nghiệp, tổ chức đang muốn quảng bá hình tượng trên cộng đồng mạng.

- Các hiệp hội, tổ chức cộng đồng, từ thiện muốn gửi thông điệp tới người dùng internet.

- Các công ty làm SEO, Seo fanpage, SEM, marketing online, dịch vụ quảng cáo.

- Người nổi tiếng như người mẫu, MC, ca sỹ, danh hài,...


- Các cá nhân muốn nhiều người biết đến mình và tìm kiếm mình dễ dàng.

SEO website có khá nhiều công đoạn và phức tạp nhưng SEO fanpage Facebook thì tiến hành nhanh và dễ dàng hơn. Đặc biệt với việc seo cho các keyword có mức độ cạnh tranh thấp và trung bình thì fanpage rank top rất nhanh và bền vững.


Tanglikes sẽ làm gì để seo fanpage Facebook cho bạn

seo fanpage
Đặt tên fanpage tối ưu và hấp dẫn

Tên fanpage cũng giống như thẻ meta title trong website. Việc tối ưu tên fanpage sẽ giúp keyword mục tiêu lên top dễ dàng hơn.


Tối ưu phần mô tả cho fanpage

Phần mô tả hay about fanpage cũng giống như thẻ meta description trong website. Việc tối ưu phần mô tả ngắn, mô tả dài trong fanpage sẽ giúp việc seo fanpage hiệu quả hơn.

Tạo đường dẫn cho fanpage


Việc tạo đường dẫn hay user name cho fanpage giống như chọn mua tên miền cho website. Công đoạn này khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình seo fanpage Facebook sau này. Việc chọn một tên vừa ưng ý vừa tối ưu hoá là việc cần thiết và cần sự phối hợp của khách hàng.


Tăng like fanpage và post theo các gói có sẵn

Tanglikes sẽ tăng like fanpage bạn lên theo các gói có sẵn mà chúng tôi cung cấp. Hiện tại có các gói tăng 10k, 20k, 50k likes và các gói tăng like post fanpage 300, 500, 800, 1k, 2k, 3k. Tùy từng từ khóa cụ thể mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng sử dụng gói nào cho phù hợp. Tăng like fanpage và post sẽ giúp chiến dịch SEO thành công. Đây cũng là điểm mấu chốt để quyết định fanpage của bạn lên top Google được hay không.

Hướng dẫn tự tăng tương tác cho fanpage.


Ngoài lượng tương tác lớn từ số fan Tanglikes tăng cho bạn, Tanglikes còn hướng dẫn bạn tăng tương tác từ các fanpage, group, diễn đàn giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của seo fanpage.

Hướng dẫn sử dụng tag info và tag đặc biệt.

Ngoài việc tối ưu mục about page thì các tag info, các tag đặc biệt như tag địa điểm, tag link, tag tên, tag hình ảnh,... nếu tối ưu được rất có tác dụng hỗ trợ SEO cho fanpage. Tanglikes sẽ hướng dẫn cho bạn làm các tag.

Hướng dẫn tối ưu post


Post hay bài viết có thể là status, ghi chú, photo, event, comment, share post. Các hoạt động đó đều xuất hiện trên tường fanpage và ảnh hưởng tới thứ hạng fanpage của bạn. Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn làm sao tối ưu và tăng tương tác cho các bài post của bạn. Giúp chúng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn xây dựng backlink

Nhiều người nghĩ làm fanpage thì không cần phải xây dựng hệ thống backlink nhưng đó là suy nghĩ nhầm tưởng. Fanpage đóng vai trò như một website vì thế cũng cần phải xây dựng backlink cho nó giúp việc xếp hạng trên Google tốt hơn. Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn xây dựng backlink ở đâu hiệu quả và tối ưu nhất. Tanglikes cũng có bán các gói backlink để khách hàng dùng cho các chiến dịch SEO có cạnh tranh cao.

Tanglikes.net cam kết nếu khách hàng làm theo đúng hướng dẫn của chúng tôi sẽ đạt được vị trí Top Google trong vòng từ 2-5 tháng tùy thuộc vào độ khó và độ cạnh tranh của keyword mục tiêu. Để sử dụng dịch vụ SEO fanpage Facebook của Tanglikes.net, quý khách hàng vui lòng:


LIÊN HỆ NGAY

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của Tanglikes. Chúc quý khách hàng mua may bán đắt.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn