Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

6 cách tăng Like Facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ

Share & Comment
Labels:

Cách tăng Like Facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ

Facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng phổ biến nhất của các doanh nghiệp không phân biệt lớn, nhỏ. Kinh doanh trên Facebook sẽ là ý tưởng đầu tiên nảy ra trong đầu khi bạn có số vốn khởi nghiệp 2 triệu và ngay cả khi bạn có hàng trăm triệu, chắc chắn bạn cũng sẽ không bao giờ bỏ qua một thị trường tiềm năng như mạng xã hội Facebook. Trong đó, lượng Like của fanpage Facebook được hầu hết mọi người quan tâm. Đó không chỉ là một thước đo phù phiếm mà mỗi Like đều ẩn chứa những cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vì thế, hãy bắt tay vào áp dụng những thủ thuật tăng Like Facebook miễn phí mà hiệu quả không ngờ ngay dưới đây.
Tăng like facebook miễn phí

1. Mời bạn bè like Fanpage

Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập Fanpage Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè Like khi Fanpage “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.
Cách tăng like facebook hiệu quả
Tăng like bằng cách mời bạn bè like
Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng Like Fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè Like cho bạn. Họ sẽ trở thành những influencers tạo ra những ảnh hưởng, tăng Like cho Fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.
Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ Like nhưng nếu Fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc Like không quá khó khăn.
Xem thêm:
  • Dịch vụ tăng like Fanpage Facebook giá rẻ chất lượng

2. Thường xuyên cập nhật trạng thái

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để Fanpage Facebook tiếp cận với nhiều người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng Like Fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, bạn cần phải cho người dùng thấy được vì sao họ phải bấm Like và theo dõi Fanpage của bạn.

3. Tổ chức cuộc thi

Tổ chức cuộc thi trên Facebook là cách hữu hiệu để có được sự phấn khích của khách hàng và thu hút hàng loạt người dùng mới Like Fanpage để tham gia. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn sẽ làm cho họ sẵn sàng Like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ là trong thời gian cuộc thi. Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng.
Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn để chọn lựa hình thức, thể lệ cuộc thi phù hợp. Có thể là cuộc thi ảnh, cuộc thi viết, cuộc thi ý tưởng hay đơn giản là thi xem ai nhiều like, share hơn…

4. Giới thiệu fanpage qua email

Bạn đang có trong tay danh sách email khách hàng thu thập được từ website, đừng ngần ngại gửi một email giới thiệu đến họ Fanpage của bạn và ngỏ ý mong muốn họ ghé thăm cũng như đóng góp ý kiến.
Tăng like facebook đơn giản
Tăng like bằng cách mời qua email

6. Kêu gọi fan tag bạn bè vào ảnh

Trong tất cả các chương trình, sự kiện mà bạn tổ chức hoặc tham gia, hãy chụp thật nhiều ảnh rồi đăng lên Fanpage Facebook hoặc sưu tầm những bức ảnh đánh vào tâm lý chung, kêu gọi các fan chỉ ra xem họ ở đâu trong ảnh.
Fan sẽ cảm thấy mình là 1 thành phần quan trọng tạo nên bức ảnh và khi tự tag mình hoặc bạn bè, bức ảnh cùng Fanpage của bạn sẽ được xuất hiện trên các news feed của họ, vô hình chung lan truyền, tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Từ đó tăng Like Fanpage một cách hiệu quả.

9. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo

Tăng like Facebook miễn phí mà hiệu quả
Tăng like bằng cách đưa vào ấn phẩm
Tên Fanpage không chỉ được đặt trên website, email, blog, bạn cũng nên tận dụng tối đa những nơi có thể đặt lên ví dụ như card visit, poster, banner, bìa báo, quà tặng… Facebook đã trở thành 1 trong những nơi phổ biến nhất giúp cho người quan tâm đến bạn theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.
cách tăng like facebook dễ nhất
                                                        Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn