Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

Hướng dẫn cách tăng tương tác trên Fanpage Facebook

Share & Comment
Labels:

Cách tăng lượng tương tác để tăng traffic nhờ Fanpage

Nếu bạn là Admin của 1 Fanpage, chắc chắn bạn muốn page của mình có nhiều tương tác. Sau đây, Tanglikes xin hướng dẫn các bạn một số cách tăng lượng tương tác để tăng traffic hiệu quả nhất.
Tăng traffic dễ nhất

Tăng lượng tương tác like follow trên Fanpage Facebook

Để có tương tác cao, thì thông tin của bạn phải hiện trên tường của nhiều người. Bạn đừng nhầm tưởng thông tin bạn đăng tải trên Fanpage sẽ hiện trên New Feed của tất cả Fan, thực tế, chỉ có một số ít Fan có thể thấy thông tin của bạn đăng tải. Vậy, nguyên nhân vì đâu ?
Facebook đánh giá mỗi Fanpage hay tài khoản cá nhân một điểm số, gọi là Edge Rank, nói đơn giản, điểm Edge Rank càng cao, thông tin của bạn sẽ hiện trên tường của nhiều người.

Và sau đây, mình xin chia sẻ các cách thức để tăng điểm Edgerank (theo kinh nghiệm cá nhân)
1. Đăng ảnh

Cách tăng traffic đơn giản
Theo kinh nghiệm của mình, khi đăng tải ảnh, tỷ lệ tương tác cao hơn việc nếu chỉ đưa status hay links. Với nội dung đăng tải, bạn nên đi kèm với nó là 1 bức ảnh liên quan đến nội dung. Việc này sẽ hiệu quả hơn so với việc chỉ đưa text đơn thuần, theo mình thống kê, với mỗi nội dung bạn đăng tải, nếu bạn hợp bức ảnh phù hợp với nội dung, có thể đạt hiệu quả tương tác gấp đôi
2. Post ngắn
Tăng traffic nhanh nhất

Độ tuổi sử dụng Facebook tại Việt Nam phần lớn từ 18-24, Fan Page của bạn có lẽ cũng không ngoại lệ, và ở độ tuổi này, những post quá dài, miên man khó có thể lôi kéo họ đọc. Sử dụng những post ngắn (dưới 80 ký tự) sẽ mang lại hiệu quả và tăng like nhanh chóng cho bài viết.
3. Thời gian
Hãy lựa chọn thời gian để đăng tải nội dung, theo kinh nghiệm bản thân, thứ ba, thứ tư và cuối tuần thường có lượng tương tác cao hơn mọi ngày. Và thời gian đăng tải nên sau 9h sáng và 9h tối. Khoảng thời gian này lượng người truy cập cao nhất nên post thông tin lên chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt hơn.
4. Hãy trở lên hữu ích

Cách tăng traffic đơn giản và nhanh nhất
Muốn có tương tác tốt, hãy xây dựng 1 fan page hưu ích, sử dụng luật: 90/10. 90% nội dung post hữu ích, dễ tương tác và 10% còn lại đăng tải nội dung liên quan đến sản phẩm, thông điệp của bạn. Xây dựng cộng đồng và họ sẽ mua sản phẩm của bạn mà không phải ép buộc. Nên nhớ, xây dựng Fanpage là quá trình hết sức lâu dài.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ fb.com/thuat.nguyen.631993
Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn