Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Chặn mọi người tìm kiếm tài khoản facebook bằng email và số điện thoại

Share & Comment
Labels:

Chặn tìm kiếm tài khoản Facebook bằng email và số điện thoại

Nếu bạn không muốn người khác tìm thấy facebook bạn thông qua số điện thoại hoặc email của mình thì facebook có những tùy chỉnh cho bạn ngừng việc này lại. Rất nhiều người không muốn bị lộ các thông tin đặc biệt là facebook của mình, chính vì vậy việc chặn này phần nào sẽ giúp bạn tránh được những phiền phức không mong muốn.
Ngoài ra bạn có thể chặn được người ta tìm kiếm tên bạn trên facebook nữa, với những người muốn có không gian riêng cho mình, bạn có thể sử dụng biện pháp này để ẩn đi việc tìm kiếm thông tin facebook của bạn.
Chặn tìm kiếm tài khoản facebook
Để thực hiện việc chặn này, đầu tiên bạn hãy đăng nhập facebook của mình. Ấn vào mũi tên như hình rồi vào phần cài đặt. Sau khi vào cài đặt các bạn nhìn sang bên tay trái có một hàng tùy chỉnh thì click chọn: "Phần riêng tư" sau khi vào đây các bạn sẽ nhìn thấy một list các tùy chọn về tùy chỉnh riêng tư để thoải mái tùy biến, ẩn danh tính cho mình.
Cách chặn người khác tìm tài khoản facebook
Để tùy chỉnh, các bạn click vào vùng muốn tùy chỉnh hoặc chữ Chỉnh sửa, sau đó khi hiện ra sẽ có tùy chọn để bạn lựa. Làm như theo mũi tên.
Ở phần Ai có thể xem nội dung của tôi gồm có các tùy chỉnh về khi post startus thì nó ở tình trạng hiển thị nào, xe lại nhật ký và giới hạn độ người xem facebook bạn.
Chặn tìm kiếm tài khoản facebook bằng email
Ở phần Ai có thể liên hệ với tôi gồm các tùy chỉnh Ai có thể kết bạn (chọn mọi người hoặc tắt kết bạn) và tùy chỉnh lọc tin nhắn (cái này không nên động vào)
Đến phần quan trọng nhất, Ai có thể tìm kiếm tôi bao gồm: tùy chỉnh tìm kiếm bằng Email – số điện thoại và công cụ tìm kiếm. Ở phần tùy chỉnh tìm kiếm bằng Email và số điện thoại, hãy chọn Bạn bè thay vì Mọi người, như thế, chỉ những người bạn đã kết bạn mới có khả năng tìm kiếm facebook bạn qua số điện thoại hoặc email.
Nếu bạn muốn chặn facebook mình trên công cụ tìm kiếm như facebook và google, thì hãy bỏ tích “Hãy để các công cụ tìm kiếm khác liên kết dòng thời gian của bạn” đi.
Như vậy facebook bạn đã hoàn toàn được tàng hình trên internet rồi đó.
Hãy ghé thăm trang TangLikes của chúng tôi để tìm hiểu nhiều dịch vụ tăng like của chúng tôi nhé! 
Chặn tìm kiếm tài khoản facebook bằng số điện thoại

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn