Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Khắc phục Fanpage Facebook bị xóa vì vi phạm bản quyền thương hiệu

Share & Comment
Labels:

Khắc phục Fanpage Facebook bị xóa vì vi phạm bản quyền

Fanpage bán hàng fake, hàng giả, nhái thương hiệu thường bị Facebook quét và xóa bất cứ lúc nào. Vậy làm sao để cứu vãn tình hình khi bạn gặp phải các vấn đề trên. Hãy cùng tanglikes.net đưa ra lời giải và hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng này nhé.
Dạo này thấy nhiều anh/chị/em hay gặp vấn đề bị xóa Page vì bán hàng nhái, hàng fake dính đến thương hiệu… Mọi người nên nhớ rằng Facebook là của Mỹ và ở Mỹ rất chú trọng luật bản quyền, còn ở Việt Nam thì nhà nhà hàng fake, nhà nhà hàng nhái, lẽ dĩ nhiên không trách ai được.
Khắc phục fanpage bị xóa

Điều cần nói là làm gì khi bị xóa, Page có cứu được hay không? Xin trả lời là có nhưng tỷ lệ rất thấp. Trước tiên mọi người đừng hoang mang khi bị mà hãy chuẩn bị tâm sinh lý sẵn sàng sống chung với lũ, vì xác định kinh doanh trên Facebook và theo con đường hàng fake thì rủi ro rất là cao.
Bây giờ chúng ta đi vào vấn đề chính, khi bị xóa Page Facebook có cho ta vài cái popup thông báo rằng lý do tại sao bị xóa và luôn kèm theo các thông tin để chúng ta liên lạc nếu đó là một sai lầm.
Cách khắc phục fanpage bị xóa
Bao gồm
– Mã report:
– Chủ sở hữu bản quyền:
– Email của bên nắm bản quyền:
– Thương hiệu:
Việc chúng ta cần làm là mail cho bên nắm bản quyền nhờ họ hỗ trợ xem xét lại trường hợp của mình, cam kết này nọ như thế nào ấy tùy mỗi người, khóc lóc nài nỉ van xin cũng được, miễn sao làm họ mủi lòng thì thui. Việc kế đến là họ sẽ mail lại cho Facebook về trường hợp của bạn kèm mã report (nếu họ bỏ qua, không truy cứu) để Facebook được phép mở lại.
Ngược lại nếu ai vì quá hoảng loạn mà chưa kịp đọc hết các thông tin thì không sao có thể mail cho facebook thông qua email sau ip@fb.com hỏi lý do và yêu cầu facebook cung cấp thông về trường hợp của bạn.
Tất nhiên mọi thứ đều bằng tiếng Anh.

Cách khắc phục fanpage facebook bị xóa
P/S1: Nếu bạn tự tin về sản phẩm của mình và tin là có sự nhầm lẫn như bạn bán hàng 2hand, hàng xách tay và chứng minh được với bên nắm bản quyền thương hiệu thì họ sẵn sàng hỗ trợ bạn mở lại page ngược lại xin chúc mừng page bạn sẽ ra đi mãi mãi
P/S2: Nhiều anh/chị/em vui tính hỏi chúng tôi rằng anh/chị bán đó giờ có bị gì đâu mà sao giờ bị, xin trả lời chưa bị không có nghĩa là không bị, chắc chắn sẽ bị sớm hay muộn thôi
P/S3: Nhiều anh/chị/em bán hàng fake trên facebook mà cứ phan ảnh chính hiệu, rồi nào content thì bê luôn các thương hiệu của người ta vào thì coi chừng, em không dọa đâu coi chừng bị kẻ thù nó report
P/S4: Chúc các anh/chị/em bán hàng fake càng ngày càng phát triển.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn