Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Các chuyên gia bảo mật được tham gia vào Facebook

Share & Comment
Labels:

Facebook mở cửa cho các chuyên gia bảo mật tham gia

Facebook vừa cho ra một phiên bản đặc biệt lớn nhất hành tinh với tên gọi ThreatExchange, giúp các chuyên gia an ninh có thể chia sẻ thông tin về giới tội phạm mạng để phòng tránh những rủi ro từ giới tin tặc.

Facebook có phiên bản bảo mật
Mark Zuckerberg, CEO của Facebook cho biết trên trang web ThreatExchange đã được thiết kế dành riêng cho giới bảo mật và các doanh nghiệp để cùng bắt tay và chia sẻ thông tin về những mối đe dọa trực tuyến, như phần mềm độc hại, lỗ hổng máy tính, để có thể bảo vệ khách hàng tốt hơn.
Trước sự bùng nổ các cuộc tấn công xuất phát từ giới tội phạm mạng đang nhắm đến các công ty lớn nhất thế giới, Facebook cho biết hãng đã quyết định tạo một kênh liên lạc cho những chuyên gia bảo mật để họ có thể cảnh báo cho nhau về các nguy cơ tiềm ẩn.
Trên mạng xã hội ThreatExchange, Facebook cũng thiết lập các tùy chỉnh bảo mật như trên mạng xã hội dành cho người dùng cá nhân. Các chuyên gia bảo mật có thể quyết định chia sẻ thông tin với ai, và không cần lo sợ về việc làm lộ thông tin nhạy cảm.
Các đối tác đầu tiên tham gia trong giai đoạn thử nghiệm của ThreatExchage là Bitly, Dropbox, Facebook, Pinterest, Tumblr, Twitter và Yahoo.
Ý tưởng xây dựng ThreatExchange bắt đầu hình thành từ 1 năm trước khi Facebook và các doanh nghiệp khác đối mặt với nhiều cuộc tấn công thư rác, mã độc. Các chuyên gia bảo mật của Facebook đã nghĩ đến việc cùng chia sẻ với nhau về cách thức đối phó với vấn nạn trên.
Thông tin bảo mật của facebook
Mời bạn ghé qua website của chúng tôi để có thể biết thêm nhiều tin tức, thủ thật liên quan đến facebook cũng như để sử dụng các dịch vụ tăng like của TangLikes. Chân thành cảm ơn!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn