Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

Cách khắc phục giảm reach ở fanpage facebook

Share & Comment
Labels:

Cách khắc phục giảm reach ở page facebook hiệu quả nhất

Những người kinh doanh hay phát triển fanpage trên facebook đang đối mặt với hiện tượng giảm sút nghiêm trọng tỷ lệ tiếp cận tự nhiên hay còn gọi là giảm reach trên các page và trang cá nhân của mình. Bên facebook nói nguyên do của sự sụt giảm này là bởi có quá nhiều fanpage được lập ra và người dùng cũng like quá nhiều fanpage, nên khiến hàng triệu fanpage trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam có lượng like rất lớn nhưng lượng reach thì vô cùng nhỏ. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những ai đang phát triển cộng đồng hoặc kinh doanh trên facebook.
Reach ở fanpage facebook
Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này TangLikes.net đã có những giải pháp để giúp bạn tốn ít chi phí nhất mà lại đạt được hiệu quả cao nhất. Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được pháp đồ điều trị cho fanpage của chính bạn. Chúng tôi có những biện pháp để đẩy reach tự nhiên của bạn lên cao hơn so với hiện tại.
khắc phục lượng reach trên fanpage facebook
Việc cạnh tranh thông tin trên facebook giờ diễn ra rất sôi động và gay gắt, vào những năm trước khi lượng người dùng trên facebook tăng lên đột biến, một số người tiên phong xây dựng cộng đồng và kinh doanh, cùng với sự thông thoáng thả cửa của facebook khi họ chạy lậu quảng cáo, giá tăng like rẻ… khiến cho việc phát triển rất dễ dàng, nhiều người đã bội thu và có được hàng tỷ đồng nhờ facebook. Nhưng bây giờ sự việc không còn dễ dàng nữa…
Việc facebook siết chặt vấn đề tăng like không tự nhiên lẫn làm tụt reach người dùng, việc cạnh quanh thông tin giữa các bên với nhau diễn ra quá khốc liệt khiến giá bị đẩy lên cao. Và hiện tại, không còn quá nhiều bên có thể làm được Dịch vụ tăng like facebook được nữa.
TangLikes hiện tại là đơn vị cung cấp giải pháp tăng like facebook nhanh, hiệu quả và giá rẻ nhất. Chúng tôi có những bí quyết của riêng mình để giúp khách hàng có được lượng like lớn và đảm bảo chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tăng like ngay hôm nay.
Mách bạn các khắc phục giảm raech trên fanpage facebook

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn