Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Cách SEO Fanpage Facebook lên Top 1 Google tìm kiếm

Share & Comment
Labels:
Hiện tại Facebook và Google là hai kênh bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, có rất nhiều người bán hàng được trên cả hai kênh này, vì Facebook là một mạng xã hội lớn nên Google rất ưu ái cho các kết quả từ Facebook, đặc biệt là fanpage facebook, nếu bạn chú ý, sẽ thấy có rất nhiều keyword hot trong top 10 sẽ có kết quả là của các fanpage facebook. Vậy làm sao để có thể lên top google cho fanpage của bạn, để có thể kiếm được thêm khách hàng từ google. Chúng ta cùng tìm hiểu cách tối ưu nhé.

Seo fanpage giá rẻ

1. Tên fanpage phải có keyword cần SEO

Điều này hết sức quan trọng, vì nếu không có Keyword cần seo thì hầu như không thể lên top được. Google đánh giá tên fanpage phải chếm tới 60% tầm quan trọng để lên top google, các yếu tố còn lại sẽ là lượng like, lượng tương tác, đánh giá nếu có…
Vậy nên ví dụ bạn bán nước hoa hồng chẳng hạn, tên shop bạn là Niceshop chẳng hạn thì bạn có thể đặt tên là Nước Hoa Hồng Niceshop, nếu keyword dài quá thì bạn nên để nó làm page phụ, nên nhớ tên fanpage ảnh hưởng đến cả SEO fanpage và quá trình phát triển fanpage sau này, nên trước khi đặt bạn nên tính toán kỹ.

2. URL chứa Keyword là điều cần thiết

Bạn nên tối ưu URL fanapage thành url rút gọn, và chứa keyword nữa. ví dụ như
https://www.facebook.com/banhtrungthukhachsanhanoingon sẽ dễ lên top key bánh trung thu – bánh trung thu hà nội – bánh trung thu ngon – bánh trung thu khách sạn hà nội
So với url khi chưa tối ưu hóa kiểu này
https://www.facebook.com/pages/-Stt-Y%C3%AAu-Th%C6%B0%C6%A1ng-/563120623785241?fref=pb&hc_location=profile_browser

3. Post bài thường xuyên và sử dụng các từ khóa chính

Việc post bài thường xuyên rất quan trọng bởi vì hiện tại, facebook đã mở cửa cho google có thể thu thập dữ liệu từ các trang fanpage, chính vì vậy các bài post của bạn mà có nội dung tốt, ít copy paste và có chèn các từ khóa SEO như tên fanpage thì sẽ được đánh giá cao, điều này cũng không khác gì bạn viết bài cho website của mình cả, nhiều bài viết và bài viết tốt sẽ được cộng điểm cho fanpage

4. Hãy làm like mạnh mẽ cho fanpage

Một điều hết sức quan trọng nữa chiếm cũng tới 15% sự ảnh hưởng đó là fanpage của bạn phải có nhiều like, nhiều like nghĩa là nhiều người quan tâm và bạn sẽ dễ dàng lên top hơn các fanpage ít like. hiện tại google vẫn đánh giá rất cao điều này.
Seo fanpage facebook

5. Tạo tương tác và truy cập thật tốt

Tất nhiên google vẫn có cách kiểm tra xem fanpage của bạn có lượng truy cập và tương tác tốt không, điều này thể hiện qua tương tác người dùng trên bài viết, số người truy cập xem fanpage bạn hàng ngày, nếu bạn bật đánh giá fanpage cho các Location Bunsiness thì sẽ dựa thêm cả đánh giá người dùng nữa, có nghĩa là fanpage bạn nhận được càng nhiều sự quan tâm và tương tác thì càng tốt.

6. Backlink vẫn là một điều quan trọng khi SEO fanpage

Backlink vẫn rất quan trọng để google đánh giá thứ hạng từ khóa của bạn, vậy nên bạn nên chèn link càng nhiều càng tốt cho fanpage của mình, chèn link cho fanpage sẽ dễ dàng hơn cho website bởi các link kém chất lượng cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều lắm đến xếp hạng từ khóa như làm seo trên website.

7. Note facebook là một công cụ tuyệt vời

Nó chả khác nào các bài viết dài trên website, google thì đã index được note từ lâu, note hỗ trợ bạn viết nội dung dài và thêm được ảnh, thêm được cả trình soạn thảo hiệu ứng chữ cơ bản nữa, vậy nên việc làm một bài SEO trên note sẽ rất tốt cho việc SEO, bạn viết nó cũng không khác gì lắm so với viết bài seo trên website.
Với 7 cách này nếu bạn áp dụng đủ và thành công thì với các keyword thuộc hạng trung bình khá trở xuống sẽ rất dễ dàng lên top, hãy thử triển khai ngay trên fanpage facebook của mình nhé. Nếu có nhu cầu tăng like facebook đễ hỗ trợ seo hiệu quả cho fanpage của mình, hãy điện thoại ngay cho chúng thôi theo Hotline trong bài viết nhé, TangLikes.net sẽ triển khai cho bạn các dịch vụ tăng like đễ hỗ trợ lên top google hiệu quả.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn