Thứ Bảy, 19 tháng 3, 2016

Cách tăng like hiệu quả cho page (Phần 1)

Share & Comment
Labels:

Cách tăng like đơn giản và hiệu quả số 1 cho page bạn quản lý

Mạng xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt là facebook. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng kênh truyền thông này để marketing online cho chính cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Page facebook là một trong những kênh được cá nhân và doanh nghiệp chú ý và sử dụng nhiều nhất. Bởi vì, truyền thông trên facebook có sức lan truyền vô cùng mạnh mẽ.
Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc cách biến người dùng thành Fan của mình một cách dễ dàng mà không cần dùng đến bất cứ thủ thuật tăng like fanpage gì cả.
Cách tăng like fanpage

1. Status nổi bật và được cập nhật thường xuyên

Những status hay và ý nghĩa là lý do để facebook fanpage của bạn có nhiều người quan tâm hơn. Những thông điệp trên status chính là điều tuyệt vời mà facebook có thể mang đến cho Friend những lý do tuyệt vời để những người dùng trên facebook like fanpage của bạn, họ sẵn sàng chia sẽ quan điểm, cung cấp tin tức, hoặc sáng tạo trong cách đề cập và liên kết đến trang của fanpage.

2. Tạo fan để upload và tag hình ảnh

Cách này là sự kết hợp giữa các hoạt động online và offline. Bạn có thể mở rộng lượng fan cho fanpage từ những fan offline. Những bức ảnh ofline, bạn có thể đăng lên fanpage và tag các thành viên là fan vào, đây là điều kiện tốt để họ nhận được những bức hình mà họ có mặt đồng thời sẽ là cơ hội để giới thiệu fanpage đến bạn của fan, rất có thể đây là điều thú vị để họ tham gia fanpage của bạn.
Điều này sẽ giúp bạn tăng được lưu lượng truy cập, like cho fanpage.

3. Đưa ra động lực để khuyến khích mọi người đăng ký

Sử dụng iframe tùy chỉnh, bạn có thể tạo ra một trang facebook động, landing page với một “reveal tab” bao gồm nội dung chỉ
được hiển thị với fan. Nó có nhiều giá trị khuyến khích, sẽ có nhiều người phải kick nút like để truy cập nó.
Hướng dẫn tăng like fanpage nhanh nhất

4. Cài đặt 1 Trang Facebook Badge

Facebook Badges là cách đơn giản và hiệu quả để liên kết đến facebook profile của bạn. Với Facebook Badges, bạn sẽ tạo ra một địa chỉ link ở chữ ký của mail, điều này vô tình nhưng hữu ý bạn đã gửi một lời mời đặt biệt đến những người nhận được mail của bạn.

5. Cài đặt một facebook “like box” bên trong trang web của bạn

Cài đặt một “like box” là cách tốt, cho phép người thăm trang của bạn trở thành fans mà không phải dời đến trang facebook của bạn. Công cụ xây dựng hộp like được làm đơn giản với tùy chọn về kích thước hộp like của bạn, số lượng kết nối được thể hiện, và sự phối hợp màu sắc.

6. Kết nối trang của bạn tới Twitter

Kết nối trang của bạn tới Twitter là cách tuyệt vời để chuyển đổi twitter followers trở thành facebook fans.
Sử dụng chiến lược này sẽ đưa tất cả các bài viết của bạn gửi đến twitter, với một liên kết trở lại với phiên bản facebook của bài viết.

7. Cung cấp hồ sơ cá nhân với các thông tin đầy đủ được liên kết

Hộp thông tin hồ sơ cá nhân hình ảnh đang được loại bỏ, vì vậy bây giờ nếu bạn muốn một liên kết toàn năng trên hồ sơ của bạn đến trang của bạn, bạn sẽ cần phải liệt kê các trang liên quan tới công việc của bạn. Điều này rất có lợi cho việc tăng like cho page của bạn.
Tăng like cho fanpage cực hiệu quả

8. Upload video lên Facebook

Khi bạn nhúng một fb video trên những trang khác, video này sẽ xuất hiện bao gồm 1 liên kết mờ tới fan page, nơi video được đặt, ở góc trên, bên trái tới trang bạn nhúng liên kết.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn