Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Cách tăng like hiệu quả cho page phần 2

Share & Comment
Labels:

Giới thiệu cách tăng like hiệu quả cho Fanpage

9. Liên kết trang của bạn từ profile trên Facebook

Chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân Facebook của bạn để bao gồm các chương trình khuyến mại cho Fan Page của bạn.
Bạn càng có nhiều link liên kết đến trang của bạn thì càng có nhiều lượng truy cập đến từ facebook fanpage hay còn gọi là tăng like fanpage.
Tăng like fanpage cực đơn giản

10. Cài đặt commenting trên trang landing page

Điều này cho phép mọi người comment trên trang của bạn, kể cả khi họ không phải là fan. Bất kỳ comment nào được đưa lên có thể cập nhật tin tức và mang đến nhiều lượng truy cập hơn tới trang của bạn. Thiết lập facebook commenting cần đăng kí một ứng dụng facebook, vì vậy sẽ thoải mái hơn nếu bạn có thể coding.

11. Khen thưởng người tích cực hỗ trợ page 

Với những khách hàng trung thành trong vai trò hỗ trợ các hoạt động của Page thì một hành động khen thưởng họ bằng một huy hiệu, một phần thưởng đặc biệt hay dành một tab trên page để vinh danh họ cho những đóng góp ấy sẽ là chiến lược lí tưởng cho doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo ra sức hấp dẫn không thể chối từ cho những người người khác “Like” page của bạn.

12. Tham gia các hoạt động bên ngoài Page

Sử dụng Facebook Directory và Facebook Search để tìm các Facebook page khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp và các thảo luận chung dựa trên những lệnh tìm kiếm có liên quan đến doanh nghiệp.
20. Liên kết với các Admin của các Page khác
Cộng tác với các admin của các page khác để tạo nên các sự kiện đặc biệt có thể mang lại những kết nối mới và lợi ích thiết thực cho các fans hiện tại từ đó xây dựng lòng trung thành, hình ảnh thương hiệu tốt hơn trong mắt mọi người. Có nhiều cách để tăng Like Page của bạn nhưng quan trọng vẫn là thể hiện chất lượng dịch vụ của bạn và lí do vì sao nó quan trọng để trở thành một phần trong cộng đồng các Page.Một mạng lưới có chất lượng bắt đầu với nỗ lực và thời gian nhưng những gì mang lại từ đó sẽ rất giá trị cho doanh nghiệp.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn