Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

Hướng dẫn bật đăng ký theo dõi facebook

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn bạn bật đăng ký theo dõi facebook cá nhân

Đăng ký theo dõi là một tính năng facebook áp dụng cho trang cá nhân nhằm giúp những ai không thể kết bạn tới nick đó vẫn có có thể theo dõi và tương tác được, đây là một tính năng thú vị cho những người nổi tiếng khi họ không muốn kết bạn quá nhiều nhưng vẫn muốn fan có thể theo dõi và tương tác với họ có giới hạn.
Đăng ký theo dõi facebook cá nhân
Điều kiện để có thể bật đăng ký theo dõi cho nick cá nhân:
- Người dùng đăng ký phải trên 18 tuổi
- Người dùng phải kích hoạt chế độ đăng ký theo dõi như dưới đây
Khi đăng ký theo dõi, bạn có thể cập nhật các thông tin mới nhất từ trang cá nhân đó qua newfeed của mình, người bạn đăng ký theo dõi sẽ có các chế độ như cho bạn bình luận hoặc chỉ có thể like, đó là một điều quan trọng mà facebook trang bị nhằm nâng cao khả năng kiểm soát hành vi.
Hướng dẫn đăng ký theo dõi facebook
Bước 1: Vào facebook của bạn, click vào mũi tên đổ xuống như trong hình, bật thiết lập hoặc Setting nếu tiếng Anh.
Cách bật theo dõi facebook
Bước 2: Ở bên tay trái của bạn có một danh mục, nhìn theo hình và tìm mục Người theo dõi – ở trong nội dung khi click vào bên tay phải, bạn nhìn thấy mục Ai có thể theo dõi tôi thì chọn Tất cả mọi người.
Bật đăng ký theo dõi facebook
Bước 3: Khi bật tất cả mọi người sẽ có nhiều lựa chọn cho bạn để cung cấp quyền cho người đăng ký theo dõi bạn. Ví dụ như bạn muốn tất cả mọi người đăng ký theo dõi bạn có thể bình luận tại các bài viết của bạn thì click Bình luận của người theo dõi chọn tất cả mọi người, tương ứng là bạn có thể chọn thêm các tùy chọn ở các mục dưới.
Theo dõi facebook cá nhân
Sau khi hoàn thành xong cả 3 bước bạn hãy đợi thêm một thời gian để chờ những người đầu tiên đăng ký theo dõi bạn nhé, khi họ đăng ký theo dõi facebook sẽ gửi các thông báo về cho bạn, nếu bạn hot hoặc là người nổi tiếng, chả mấy chốc lượng theo dõi của bạn có thể tăng đột biến nếu mọi người biết đó.
Hướng dẫn bật đăng ký theo dõi facebook cá nhân dễ nhất
Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn