Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Hướng dẫn tạo group facebook

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn tạo group facebook nhanh nhất.

Cách hướng dẫn tạo group facebook đơn giản nhất để có thể làm một ngôi nhà chung cho những người bạn. Group facebook hay gọi là nhóm facebook là một mục facebook dành cho người dùng để tạo các hội nhóm, nơi mọi người có thể trao đổi dễ dàng hơn, khác hẳn so với fanpage. Chắc hẳn ai dùng facebook cũng biết được và được add vào các nhóm group này, nhưng để tạo ra các nhóm đó thì chưa hẳn ai cũng biết. Sau đây Tanglikes sẽ hướng dẫn các bạn các tạo group facebook trong 3 phút nhé.
cách tạo group facebook
Đây là các chủ đề chính mà khi lập nhóm bạn có thể xác định mục đích:
Theo chủ đề
Câu lạc bộ
Nhóm kinh doanh buôn bán
Để bán các mặt hàng tại địa phương
Thành viên trang web độc quyền
Nhóm hỗ trợ
Hướng dẫn tạo Group Facebook nhanh nhất
Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của Facebook. Bạn chọn Tạo nhóm nằm ở bên trái phía dưới chuyên mục Ứng dụng Facebook.
Sau khi vào trang chủ, bạn nhìn theo hình đối chiếu và click vào ” Tạo Nhóm” ở bên trái phía dưới mục ứng dụng FB

hướng dẫn tạo group facebook nhanh nhất
Đến bước này, bạn sẽ cần điền 2 mục bắt buộc để tạo đó là Tên Nhóm và add thành viên, bạn hãy add bạn bè của mình vào ít nhất là trên 2 nhé bạn.
Sau đó là lựa chọn quyền, có 3 quyền cơ bản công khai là mọi người có thể tìm thấy bạn thông qua tìm kiếm và xem được nội dung trong group, nội bộ là chỉ tìm kiếm được nhưng không thấy được nội dung còn bí mật là chỉ những người được add vào mới có thể biết group này tồn tại.
Lựa chọn xong rồi bạn có thể ấn tạo mới. Sau đó sẽ đến 1 bảng icon để bạn lựa chọn biểu tượng cho nhóm, bạn có thể chọn hoặc không chọn bằng cách ấn đồng ý hoặc bỏ qua
Và giờ thì bạn đã vào được group mà mình vừa lập rồi, bạn có thể cập nhật thêm phần giới thiệu group của mình cũng như add thêm thành viên, set quyền quản trị nữa, có cả chế độ duyệt bài trước khi đăng nữa. Chúc các bạn sớm tạo được những group chất lượng cho mình nhé. Nếu có nhu cầu tăng like facebook xin hãy liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn