Thứ Năm, 31 tháng 3, 2016

Khắc phục lỗi không nhận được mã xác minh từ Facebook

Share & Comment
Labels:

Lỗi không nhận được mã xác minh từ Facebook

Lỗi điện thoại không nhận được mã xác nhận từ facebook là một vấn đề xảy ra với đa số người đang sử dụng Facebook hiện nay. Bởi mọi sự cố như mất hoặc quên mật khẩu facebook đều gắn kết chặt chẽ với số điện thoại di động của bạn.
Lỗi xác minh từ Facebook
Vậy làm thế nào nếu không lấy được code xác nhận Facebook vào số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm có thể giúp bạn nhanh chóng nhận được mã xác nhận từ Facebook mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Lỗi không nhận được mã xác nhận thường xảy ra với nhà mạng nào?

Thông thường, bất cứ nhà mạng viễn thông nào như Mobifone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile đều có khả năng sẽ không nhận được tin nhắn gửi mã code xác nhận vào số điện thoại của bạn.
Nguyên nhân: Có thể nhà mạng Viettel đã kiểm soát tin nhắn từ các tổng đài nước ngoài và không biết vì một số nguyên nhân nào đó mà họ đã chặn tin nhắn gửi mã code xác nhận của facebook về các số điện thoại và thay vào đó họ kiểm soát các tin nhắn này qua tổng đài của Viettel. Còn với các nhà mạng khác có thể là do sự cố tức thời.

Khắc phục lỗi Facebook không gửi mã code xác nhận về điện thoại

1. Soạn tin nhắn và gửi về tổng đài để nhận ngay mã xác nhận

  • Đối với SĐT của nhà mạng Viettel
Soạn tin nhắn với cú pháp:
F1 gửi 9223
Khi đó mã code lập tức sẽ gửi ngay vào ứng dụng tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, bạn phải tốn khoản chi phí là1000Đ cho mỗi tin nhắn đó.

2. Thông báo lỗi SMS của bạn cho Facebook biết

Trong trường hợp khác, bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục lỗi không nhận được mã codetừ trang hổ trợ của Facebook. Bạn có thể tham khảo các bước thực hiện dưới đây.
Bước 1: Truy cập vào website hổ trợ và điện thông tin vào Form
Trước tiên, để liên lạc với dịch vụ hổ trợ từ facebook, bạn cần truy cập vào liên kết tại đây.
Sau đó, bạn tiến hành nhập thông tin của Form bao gồm Email, SĐT, Các nhà mạng viễn thông và thông tin bổ sung.
khắc phục lỗi xác minh facebook
Bước 2: Nhận và làm theo phản hồi từ Facebook
Sau khi chọn gửi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra Email đã nhập ở trên để nhận những phản hồi hướng dẫn khắc phục về việc không nhận được mã code từ Facebook
Ngoài ra bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để sử dụng các dịch vụ tăng like do chúng tôi cung cấp. Cảm ơn bạn đọc!
Hướng dẫn sửa lỗi không nhận được mã xác minh facebook

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn