Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

Ứng dụng Messenger cho đăng nhập nhiều tài khoản

Share & Comment
Labels:

Messenger cho phép đăng nhập tài khoản khác

Facebook vừa có cập nhật thêm tính năng mới cho ứng dụng chat Messenger của hãng, cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook để có thể quản lý và gửi tin nhắn từ nhiều tài khoản trên Facebook chỉ với một thiết bị.
Facebook cho biết tính năng mới này phù hợp với những người thường xuyên sử dụng chung smartphone hoặc máy tính bảng, chẳng hạn bạn bè hoặc người trong gia đình thường xuyên sử dụng chung một chiếc máy tính bảng. Dĩ nhiên, Facebook có cách để người dùng an tâm rằng người khác không thể đọc được tin nhắn trên Messenger từ tài khoản Facebook của mình.
Đăng nhập tài khoản messenger
Để sử dụng chức năng này, bạn kích hoạt ứng dụng Messenger đã cài đặt trên thiết bị của mình, nhấn vào biểu tượng bánh răng để thay đổi các thiết lập. Từ giao diện thiết lập hiện ra, chọn “Tài khoản”.
Tính năng đăng nhập tài khoản trên messger
Tại giao diện “Tài khoản” hiện ra sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải đăng nhập vào tài khoản Facebook khác nhằm thêm tài khoản này vào ứng dụng Messenger. Tại hộp thoại đăng nhập tài khoản, bạn đánh dấu vào tùy chọn “Yêu cầu mật khẩu khi chuyển sang tài khoản này” để đảm bảo riêng tư cho nội dung tin nhắn được gửi đến.
Đăng nhập bằng tài khoản khác trên messenger
Hiện tại tính năng này mới chỉ có sẵn trên nền tảng Android. Facebook đang dự định mang tính năng này lên ứng dụng Messenger dành cho iOS và nền web.
Bạn có thể truy cập trang web www.tanglikes.net của chúng tôi để sử dụng nhiều dịch vụ tăng like mà TangLikes cung cấp.
Messenger cho phép đăng nhập nhiều tài khoản

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn