Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

Cách tăng like facebook cho người mới bắt đầu kinh doanh

Share & Comment
Labels:

Cách tăng like facebook đơn giản dành cho người bắt đầu kinh doanh

Hôm nay, TangLikes sẽ thống kê cho các bạn một số cách để tăng like facebook nhanh chóng cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh. Các bạn có thể cân nhắc sử dụng, biết đâu sẽ hiệu quả.

cách tăng like facebook đơn giản

1. Tăng Like dựa vào Point một trang web mà bạn đăng ký

Với cách này bạn có thể tra Google có rất nhiều trang web. Ưu điểm là bạn sẽ được Free khoảng vài trăm Like, tuy nhiên chắc để kéo một Fanpage lên tới hàng chục hoặc trăm nghìn thì tốn rất nhiều thời gian. Đặc biệt, rất  nhiều người còn bỏ tiền vào mua điểm ở đó để tăng like với chi phí rất đắt đỏ 150-200đ/1 like. Tuy nhiên hầu như là Like trao đổi nên sự tương tác rất kém.

2. Tăng Like bằng Code, phần mềm, ứng dụng trên cửa hàng Chorme… mời bạn bè hàng loạt.

- Ưu điểm của cách tăng Like này: Chi phí khá thấp và có thể tiếp cận được rất nhiều người có thể Like Fanpage của mình
- Nhược Điểm: Đó là bạn cần nhiều nick Facebook đang hoạt động và bạn vẫn phải bỏ tiền để mua nick sau đó chạy code hoặc một phần mềm bên thứ 3 nào đó hỗ trợ. Hình thức này chúng tôi đã Test thử khá nhiều lần và nó cũng không được hiệu quả cho lắm, bởi người dùng đặc biệt là bạn bè mình thường khó chịu trước những thông báo mời Like trang Fanpage không phải nhu cầu họ quan tâm.

3. Tăng Like bằng tổ chức Sự Kiện

Sự kiện thường được sử dụng một cách hiệu quả cho những anh chị nào tồn nhiều hàng cần xả gấp mà chi phí dành cho quảng cáo thấp, muốn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Rất nhiều chiến dịch được sử dụng như vậy và hiệu quả đem lại đạt mức trung bình Khá, còn việc để đạt mức tốt trở nên còn đòi hỏi vào tư duy sản phẩm, hình ảnh, cách thức bán hàng của chủ Shop đó.
Việc tổ chức sự kiện bạn có thể kèm theo mời người dùng quan tâm Like Fanpage kết hợp cùng việc đăng tải sản phẩm của Shop mình, lượng tương tác người dùng cũng không phải nhỏ. Một gợi ý cho bạn tham gia hình thức này đó là: Thu hút khách hàng bằng mã Cp giảm giá 40% khi Like Page hoặc tham gia vào sự kiện, lấy luôn Email + số điện thoại + Nick Facebook để tiện chăm sóc sau này 

những cách tăng like facebook hiệu quả

4. Tăng Like bằng chạy quảng cáo của Facebook

Làm trong lĩnh vực bán hàng Online chắc các bạn không còn quá xa lạ với cụm từ này, để sử dụng hình thức này bạn cần biết chút ít về kỹ thuật năng lực tư duy về sản phẩm của mình để có thể tiếp cận đúng tới mục tiêu khách hàng mình đang tìm kiếm.
Ưu điểm chạy Facebook ADS: Tiếp cận một cách chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, có độ phủ rộng, liên tục và đều đặn hàng ngày đập vào mắt người sử dụng Facebook.
Nhược điểm: Chi phí giá thành cao, bị phụ thuộc quá nhiều vào Facebook, hay bị gián đoạn do tài khoản quảng cáo gặp trục trặc khó ăn tiền, bị khóa.

5. Tăng Like bằng việc sử dụng dịch vụ của TangLikes

TangLikes là một website chuyên nghiệp về cung cấp các dịch vụ tăng like uy tín, đã làm cho trên 200 khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm để giúp bạn phát triển fanpage của mình hiệu quả nhất, đem lại doanh thu, lợi nhuận cũng như tương tác cao nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay.

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn