Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Công nghệ bảo vệ truy cập Facebook - Bkav2015

Share & Comment
Labels:

Ra mắt công nghệ bảo vệ truy cập Facebook, chống mã độc tống tiền

Công ty An ninh mạng Bkav Security vừa ra mắt loạt sản phẩm an ninh mạng Bkav 2015 tích hợp các công nghệ phòng vệ như: bảo vệ truy cập mạng xã hội, chống mã độc mã hóa tống tiền.
Loạt tính năng bảo vệ truy cập Facebook, chống mã độc tống tiền được tích hợp trên Bkav 2015.
Bảo vệ tài khoản truy cập vào facebook

Công nghệ bảo vệ truy cập mạng xã hội – Safe Facebook – được Bkav giới thiệu trong sản phẩm diệt virus chủ đạo Bkav Pro 2015, giúp phát hiện và loại bỏ các hành vi phát tán link độc, tự động like, tự động share và giả mạo Facebook. Đây là giải pháp toàn diện phòng tránh nguy cơ bị mất tài khoản Facebook, mất tiền từ những kiểu tấn công tương tự như vụ việc “Ông chú Viettel”, “Vẽ ảnh nghệ thuật Chibi” hay “Chế ảnh Võ Tắc Thiên” vốn tràn ngập trong năm 2014.
Bộ phần mềm Bkav 2015 cũng chú trọng tăng cường bảo vệ toàn vẹn dữ liệu cho người sử dụng bằng việc tích hợp công nghệ Anti Ransomware, chống các loại mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền mà không cần mẫu nhận diện. Công nghệ này giám sát toàn bộ thay đổi trên file dữ liệu của người sử dụng, kịp thời ngăn chặn những hành vi bất thường như đổi tên, mã hóa dữ liệu. Công nghệ Anti Ransomware sẽ ngăn chặn sự phá hoại của các loại mã độc đang hoành hành những ngày gần đây như CryptoLocker hay CTB Locker.
Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó chủ tịch phụ trách mảng Chống mã độc (Anti Malware) của Bkav cho biết: “Bảo vệ truy cập mạng xã hội và an toàn dữ liệu là nhiệm vụ hàng đầu của các phần mềm diệt virus hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh mã độc mã hóa tống tiền bùng nổ và các cuộc tấn công là không có biên giới, lãnh thổ”.
Trong mảng sản phẩm an ninh dành cho smartphone, Bkav ra mắt Mobile Security 2015 với công nghệ lọc thông minh Smart Filter. Theo thống kê từ hệ thống giám sát của Bkav, mỗi ngày có tới hơn 13,5 triệu tin nhắn rác được phát tán tới điện thoại của người sử dụng ở Việt Nam và 90% người sử dụng thường xuyên bị tin nhắn rác làm phiền mỗi ngày.
Song song với các phiên bản thương mại, các sản phẩm miễn phí Bkav Home và Bkav Home Plus được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.
Ngoài ra, để hỗ trợ người sử dụng máy tính Mac, Bkav lần đầu tiên phát hành phiên bản Bkav 2015 dành cho hệ điều hành MAC. Phiên bản này tương thích các hệ điều hành Mac OS 10.8 trở lên, trong đó có hệ điều hành mới ra mắt của Apple là OS X Yosemite.
công nghệ bảo vệ người dùng truy cập facebook

Bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để truy cập nhiều tin tức về facebook cũng như dịch vụ tăng like do TangLikes cung cấp. Nếu có bất cứ yêu cầu gì về dịch vụ hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ sau: fb.com/thuat.nguyen.631993
Xin chân thành cảm ơn!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn