Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Hướng dẫn tạo nick facebook nhanh nhất

Share & Comment
Labels:

Tạo nick facebook nhanh nhất 

Bạn chưa có tài khoản facebook hoặc bạn bị khóa tài khoản facebook và bạn muốn có một tài khoản mới. Chỉ vài bước đơn giản cùng với với những hướng dẫn chi tiết của TangLikes chúng tôi sẽ giúp bạn tạo cho riêng mình một tài khoản một cách nhanh nhất. Hãy xem hướng dẫn sau để có thể tự lập cho mình một tài khoảng trên mạng xã hội facebook này nhé. 
hướng dẫn tạo nick facebook nhanh nhất

+ Bước 1:

Bạn sử dụng các địa chỉ email thông thường như Yahoo, Gmail để có thể tạo nick Facebook cho mình. Và bạn phải chắc chắn rằng địa chỉ email của bạn vẫn còn đang hoạt động, còn nếu bạn chưa có tài khoản Gmail thì bạn phải đăng ký để có thể tạo tài khoản facebook mình. 

+ Bước 2: 

Truy cập vào trang chủ của Facebook, nhập những thông tin cơ bản mà Facebook yêu cầu bạn phải điền đầy đủ vì đây là để xác nhận chủ tài khoản chắc chắn là của bạn. Sau khi hoàn tất đăng kí, Facebook sẽ gửi một đường dẫn xác nhận đến hộp thư email, đây là bước quan trọng để bạn tự tạo nick Facebook cho mình.

+ Bước 3: 

Truy cập vào hộp thư đến trong email. Sau đó, nhấp chuột vào đường link trong đó để kích hoạt tài khoản Facebook của bạn là xong.
Với 3 bước đơn giản ở trên là bạn đã tạo xong cho mình một nick Facebook để sử dụng. Việc còn lại rất đơn giản! Chỉ cần truy cập vào trang chủ của Facebook và nhập địa chỉ email của mình là đã có một tài khoản và có thể lướt Facebook thoải mái.
Bạn cũng dễ dàng tải ứng dụng Facebook bằng tiếng việt trên điện thoại của mình để tạo nick Facebook dễ dang và mọi lúc mọi nơi.
hướng dẫn bạn tạo nick facebook

Bạn cũng có thể xem cách tạo lập một fanpage trên facebook qua bài viết sau: Cách tạo Fanpage trên Facebook.
Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn