Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Hướng dẫn quản lý fanpage facebook đạt hiệu quả

Share & Comment
Labels:
Mạng xã hội facebook tại Việt Nam rất phổ biến và sự phát triển của Fanpage Facebook hiện nay chắc hẳn người dùng đều nhận thấy được khi có rất nhiều page xuất hiện và chủ yếu dành cho kinh doanh, với ai muốn kinh doanh trên page thì có thể lựa chọn tự tạo lập hay quyết định mua page facebook. Sau khi sở hữu fanpage bạn cần phải tìm cách giúp page đó đạt được sự tối ưu nhất càng ngày càng nhận được nhiều fan nhiều khách hàng. Khi chưa biết làm thế nào để quản lý một fanpage bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
mua fanpage

1. Quản lý tài khoản fanpage

Fanpage là kênh kinh doanh hiệu quả trên Facebook nên một khi bạn bị mất quyền quản trị thì có thể công việc bán hàng của bạn sẽ bị dừng lại, nếu như bạn muốn lấy lại được page thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Nguyên nhân bị mất fanpage do nhiều yếu tố như bị chiếm quyền tài khoản cá nhân, chia sẻ quyền quản trị một cách tùy tiện hay lỗi sử dụng teamviewer nhờ người lạ hướng dẫn.

Giải pháp để khắc phục những điều trên đó là:


Bạn cần phải nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Facebook cá nhân của mình. Bạn truy cập vào phần bảo mật trong cài đặt để kích hoạt các tính năng nâng cao như bảo mật 2 lớp…Đưa tất cả Fanpage vào trình quản lý doanh nghiệp và bạn nằm quyền quản lý cao nhất và khi muốn phân quyền cho một ai đó nắm quản lý Fanpage thì nên cẩn thận.

2. Quản lý nội dung trên fanpage

Với nhiều fanpage bán hàng có một tình trạng xảy ra đó là đăng bài khá tùy hứng, không có kế hoạch trước dẫn đến không xác định được đâu loại hình nội dung tối ưu nhất, hình ảnh nào thu hút nhất, thời gian đăng bài hiệu quả nhất…để page đạt được sự hiệu quả tối ưu.  Một khi fanpage không may bị hack hoặc bị khóa, thông tin về nội dung, hình ảnh sản phẩm sẽ theo đó mà ra đi không có cách phục hồi lại. Khi bạn quảng lý nội dung tốt sẽ là cơ hội tăng like cho fanpage, bạn sẽ có thêm nhiều fan cho page.

Những cách sau đây có thể giúp bạn quản lý nội dung trên fanpage an toàn hơn:

+ Nội dung các bài viết, thời gian post bài nên được tổng hợp thành một file chung để đưa ra hướng đăng bài hợp lý nhất.

+ Những dữ liệu về hình ảnh, video của fanpage nên được lưu trữ riêng theo các album dễ quản lý ví dụ như bạn có thể sử dụng các dịch vụ lưu trữ như Google Drive

+ Khi bạn đang phát triển hệ thống fanpage lớn bạn có thể dùng các dịch vụ trả phí để sao lưu dữ liệu từ fanpage.

3. Quản lý thông tin và tin nhắn của khách hàng

Nhờ sự hỗ trợ của chức năng comment và tin nhắn sẽ giúp việc thuyết phục khách hàng, chốt đơn hàng được thực hiện ngay trên fanpage. Hiện tại nhiều shop kinh doanh online có quy trình bán hàng chưa thống nhất, nhận thông tin đặt hàng từ nhiều nguồn nên việc quản lý những dữ liệu này rất dễ dẫn đến tình trạng không đảm bảo đầy đủ đơn hàng cho khách, làm mất đi sự uy tín.

Cách để quản lý số lượng không nhỏ thông tin khách hàng, tin nhắn, bình luận 

+ Thông tin khách hàng nên được lưu trữ qua một file bên ngoài bao gồm cả link Facebook của khách hàng hoặc có thể sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng để đơn giản hóa những thao tác đó.

+ Để lưu trữ và dễ dàng tương tác với khách hàng hơn nên s
ử dụng các phần mềm quản lý bình luận, tin nhắn

+ Bảo mật thông tin cho khách hàng hướng khách hàng đến việc gửi tin nhắn riêng.

Khi bạn có nhu cầu muốn được mua fanpage facebook chất lượng tại Tanglikes.net bạn liên hệ:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn