Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Tại sao không nên tăng like facebook qua trao đổi like

Share & Comment
Labels:
Hiện nay mạng xã hội facebook rất phổ biến do đó việc lựa chọn phát triển công việc trên đây mang lại nhiều hiệu quả tốt. Trong quá trình hoạt động trên facebook nút like có một ý nghĩa khá quan trọng chính vì thế nhu cầu tăng like fanpage facebook cũng tăng lên đáng kể. Hiện nay có nhiều cách khác nhau giúp bạn có thêm lượng like nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Tăng like qua hình thức trao đổi like là một cách được khá nhiều người sử dụng để fanpage của mình có nhiều fan tuy nhiên đây không phải là một cách hiệu quả mà bạn nên dùng. Vậy tại sao đây không phải là cách hữu hiệu, hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ biết được lý do.
tang like facebook

Những lý do tại sao bạn không nên tăng like fanpage bằng cách trao đổi like


Hiện nay nhận thấy được nhu cầu tăng like fanpage của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty càng cao thì việc xuất hiện các website trao đổi like cũng tăng lên không hề kém. Một số trong những website trao đổi like nổi tiếng như: followlike.net, addmefast.com, likesasap.com. Khi trao đổi like của bạn trên các web này sẽ rất nhanh và dễ dàng.

Một câu hỏi đặt ra đó là các trang web trao đổi like có thực sự đem lại hiệu quả cho bạn. Dưới đây là những lý do khuyên bạn nên cân nhắc việc tăng like fanpage Facebook bằng cách trao đổi like:

+ Tại Việt Nam lượng thành viên của các trang trao đổi like không nhiều, người dùng rất hạn chế do vậy muốn tăng nhiều like bạn cần phải truy cập vào các website có uy tín trên thế giới. Nhưng các trang này cũng khá ít lượng like của người Việt chính vì vậy bạn muốn có một lượng like tương đối cao thì cần cả lượt like của người nước ngoài. Nó sẽ không mang lại điều gì tốt khi mà lượng like họ cần là like Việt.

+ Trao đổi like là một cách thức để tăng like Facebook bằng hình thức like qua like lại giữa các Maketer. Muốn có được nhiều like thì bạn phải có nhiều point mà muốn có point thì bạn phải like cho những trang khác nữa, bạn có thể bị block tài khoản Facebook của mình bất cứ lúc nào khi sử dụng cách thức này. Nó không tốt cho tài khoản Facebook chính thức của bạn đó là lý do người like họ thường sử dụng tài khoản phụ để trao đổi like.

+ Mục đích mà người khác like fanpage của bạn không phải vì họ yêu thích trang của bạn hay muốn quan tâm các sản phẩm, thương hiệu… của công ty, cửa hàng mà thực chất là họ chỉ có ý định kiếm point để có thể giúp page họ có thêm nhiều like.

Có thể nhận ra đây là một hình thức tăng like không đem lại hiệu quả thực sự trong kinh doanh những fanpage hầu như sẽ là các like của người dùng giống nhau, đều không có sự quan tâm gì đến page của bạn. Đây là hướng đi không hề tốt cho sự phát triển kinh doanh trên page vì bạn sẽ không có được những khách hàng tiềm năng cho sản phẩm dịch vụ…của mình. Điều bạn cần bây giờ đó là phải tìm cách để có được like thật chất lượng, đó sẽ là những khách hàng sẽ có nhu cầu mua hàng của bạn. 

Tanglikes là một địa chỉ uy tín chất lượng giúp bạn tăng like fanpage facebook một cách nhanh nhất chất lượng nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

tang like facebook

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn