Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

Ưu điểm và lợi thế khi quảng cáo facebook

Share & Comment
Labels:
Hiện nay mạng xã hội facebook ở Việt Nam rất phát triển với lượng người dùng tăng rất nhiều, đó sẽ là cơ hội tốt cho những ai có dự định phát triển trên facebook. Khi bạn đang muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…của mình đến với đa dạng đối tượng người dùng hơn thì quảng cáo facebook sẽ là một hướng đi tốt vì nó sẽ giúp bạn tiếp cận đến người dùng nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh việc quảng cáo trên google thì facebook đang là một lựa chọn của rất nhiều người khi có nhu cầu quảng cáo. Bạn sẽ thấy rõ được những ưu điểm và lợi thế khi chạy quảng cáo facebook ads.
quang cao facebook

I. ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

1. Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Với quảng cáo facebook bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh đối tượng cho các chiến dịch của mình bao gồm việc định hướng những đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo:

+ Khu vực sinh sống của đối tượng: Hà Nội, Hồ Chí Minh, ...

+ Giới tính của đối tượng

+ Sở thích của đối tượng: xem phim, ca nhạc, thể thao..

+ Độ tuổi của đối tượng

2. Quảng cáo facebook có tính linh hoạt cao.

+ Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi giữa 2 hình thức trả phí từ CPC sang CPM và ngược lại và các thông số khác cũng được điều chỉnh dễ dàng để chiến dịch của bạn tối ưu, hiệu quả hơn.

+ Nội dung quảng cáo facebook hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

3. Chỉ trả phí khi có người truy cập quảng cáo facebook.

Cũng như quảng cáo trên Google, khi lựa chọn quảng cáo qua Facebook , nó sẽ cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPC – tính phí trên mỗi click hoặc CPM – tính phí trên hiển thị. Ví dụ khi bạn muốn có fanpage, bạn muốn tăng like qua việc quảng cáo thì phí sẽ chỉ tính khi có người dùng click vào page của bạn.

4. Không phụ thuộc ngân sách của bạn

Với quảng cáo facebook bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định mà tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể điều chỉnh ngân sách sao cho phù hợp với chiến dịch của mình.

5. Phân bổ quảng cáo facebook đến người dùng hiệu quả.

+ Facebook luôn đảm bảo rằng khi bạn lựa chọn chạy quảng cáo trên facebook thì mẫu quảng cáo đó được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đến được những khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo Facebook giúp bạn dễ dàng tiếp cận đến mục tiêu là những khách hàng trẻ tuổi như học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, … Qua khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao nên những cá nhân doanh nghiệp đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng và phát triển kinh doanh bán hàng online trên Facebook hiệu quả.

II. LỢI THẾ KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

+ Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu tiềm năng theo : Độ tuổi - Giới tính - Khu vực địa lý …

+ Tính tương tác và lan truyền cao

+ Mẫu quảng cáo ấn tượng: bao gồm cả hình ảnh + text

+ Không giới hạn mẫu quảng cáo

+ Ngân sách không giới hạn tối thiểu

+Giảm và tiết kiệm được chi phí quảng cáo

Quảng cáo facebook mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng giúp kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn. Khi khách hàng có nhu cầu muốn sản phẩm của mình được nhiều người dùng biết đến bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo facebook hiệu quả.
quang cao facebook

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn