Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

4 nội dung quảng cáo facebook thu hút khách hàng

Share & Comment
Labels:
Với những ai đang kinh doanh bán hàng trên mạng xã hội facebook thì cần phải tìm cách đưa những sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng hơn vì chỉ khi đó cơ hội để bạn bán hàng mới đạt được hiệu quả. Chạy quảng cáo facebook là một phương pháp đem lại cho bạn nguồn khách hàng chất lượng và tiềm năng. Nhưng nó sẽ hiệu quả hơn khi quảng cáo đó tạo được sự thu hút và chú ý từ phía người dùng do vậy Tanglikes sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về nội dung quảng cáo thu hút khách hàng.

Quảng cáo facebook có nội dung như thế nào kích thích khách hàng đọc và mua hàng? Nội dung nào khiến khách hàng like, comment, chia sẻ trên facebook? …Hãy cùng tìm hiểu ngay những mẫu concept hay nhất khi làm quảng cáo facebook.
chay quang cao facebook

1. Khai thác những xu hướng hiện tại trên facebook

Một sự thay đổi tình huống cũng sẽ ảnh hưởng đến khách hàng của bạn như sự thay đổi xã hội, văn hóa, giải trí hay một sự thay đổi liên quan đến công nghệ mà khiến họ có những vấn đề hoặc cơ hội. Sau đó, bạn có thể khai thác cho bài viết của mình về những điểm sau:

+ Điều gì đã gây ra xu hướng đó và cần làm gì để phát triển trong tình thế đó?

+ Tình thế hiện tại là gì?

+ Quan điểm của bạn về xu hướng đó như thế nào ?

+ Lời khuyên của bạn dành cho người đọc để tránh những tổn hại hay đạt được một lợi ích gì đó từ xu hướng đó và nên khéo léo lồng ghép thương hiệu hoặc sản phẩm…

Khi bạn biết tận dụng và khai thác xu hướng của khách hàng trên facebook, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả tốt, quảng cáo của bạn sẽ được chú ý hơn cũng như nội dung của bạn sẽ được khách hàng tìm hiểu nhiều hơn từ đó có thể bán được nhiều hàng hơn trên facebook.

2. Chúng tôi sẽ luôn ở đó, nếu bạn có một vấn đề

Luôn có sự thay đổi trong cuộc sống nên bạn phải luôn cập nhật xem những sự thay đổi đột ngột có thể ảnh hưởng đến khách hàng trong thị trường buôn bán của bạn. Sau đó bạn phải đưa ra được phương án đối phó khi những biến động đó xảy ra. Và bạn cần:

+ Mô tả về sự thay đổi đó, cung cấp cho họ những kiến thức nền về nó

+ Cần làm thế nào để tránh các rủi ro hoặc đạt được lợi ích

Bạn có thể xây dựng nội dung bằng nhiều hình thức khác nhau như: video, ảnh ….như vậy sẽ tăng like nhanh cho fanpage, facebook và nâng cao cơ hội để tiếp cận đến đa dạng đối tượng người dùng khác nhau.

3. Chúng tôi quan tâm đến thành công của bạn

Với bất kì ai thì đều có những mục tiêu trong tương lai, bạn có thể kết hợp những sản phẩm dịch vụ của bạn và đưa ra những nội dung giúp họ đạt được mục tiêu. Nên chuẩn bị nội dung theo một số bước sau:

+ Chọn một quá trình bạn biết và có sự liên quan đến thị trường mà bạn đang phát triển

+ Đưa ra các bước giúp bạn đạt được kết quả dự định

4. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn

Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, khiến fanpage facebook hoặc trang cá nhân của bạn được khách hàng hưởng ứng và tin tưởng nhất như :

+ Liệt kê các yếu tố có thể sẽ dẫn đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng

+ Cần phải biết cách làm thế nào khách hàng và công ty của bạn có thể làm việc cùng nhau để đạt được những kết quả tốt nhất
+ Liệt kê các vấn đề có thể gặp phải, cung cấp các đề xuất về cách đối phó với họ

Quảng cáo facebook sẽ mang lại hiệu quả cao khi bạn sử dụng, bạn sẽ kinh doanh tốt hơn, tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bạn có nhu cầu muốn chạy ads facebook bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện một cách tốt nhất.
Liên hệ:
Facebook: FB/com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn