Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

8 típ quảng cáo facebook thu hút khách hàng

Share & Comment
Labels:
Hiện nay trên facebook đang có sự thay đổi thuật toán News Feed như vậy sẽ tạo được thử thách cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo facebook cho sản phẩm, thương hiệu của mình. Khi lựa chọn quảng cáo thì làm cách nào có thể thu hút lượng truy cập tự nhiên tới Facebook của mình? Sau đây hướng dẫn bạn 8 típ quảng cáo Facebook thu hút khách hàng và những thủ thuật này hữu ích cho cả quảng cáo Facebook.
quang cao facebook

1. Thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook

Duy trì các chiến dịch quảng cáo Facebook thường xuyên sẽ giúp bạn giữ được tương tác với những khách hàng của mình. Nên sử dụng các tiêu đề là các câu hỏi liên quan đến các vấn đề mà khách hàng đang quan tâm. Bạn sẽ luôn tạo được kết nối với các khách hàng của mình và thay vì để doanh nghiệp cung cấp các vấn đề đến khách hàng thì hãy để khách hàng được nói vấn đề của họ. Khi bạn đặt câu hỏi sẽ có người trả lời, một cách hữu ích để tương tác và tìm hiểu nhu cầu khách hàng.

2. Tối ưu hình ảnh với đúng định dạng chữ

Đây là một trong 8 típ quảng cáo Facebook thu hút khách hàng hiệu quả cho bạn khi vẽ banner quảng cáo. Một banner quảng cáo nên chọn định dạng chữ như thế sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Vấn đề mà người thiết kế thường đối mặt đó chính là làm sao để hoà hợp được giữa các định dạng chữ trên hình ảnh quảng cáo thương hiệu.

3. Hình ảnh quảng cáo Facebook phải rõ ràng

Đây là điều bắt buộc cho tất cả các hình ảnh không chỉ ở các banner quảng cáo Facebook mà còn cho các hình ảnh viral khác hay video nữa. Tuy nhiên nhiều khi hình ảnh đưa lên Facebook lại không hiện rõ nét vậy phải làm sao?
Khi bạn thực hiện chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh bằng Photoshop nên nhớ chỉnh DPI của hình ảnh là 300. Nên để hình ảnh là hình ảnh tĩnh và lưu dưới dạng png để hình ảnh luôn rõ nét và có thể dùng trên website hay trên các thiết bị khác.

4. Hướng mục tiêu vị trí địa lý và ngôn ngữ bài viết trong các bài viết trên Fanpage

Hãy đi tới phần Setting trong Page của bạn, vào phần Cài đặt . Tiếp theo hãy chọn Cài đặt chung . Sau đó chọn mục Targeting and Privacy for Posts. Chọn Edit để xác định hướng đối tượng người dùng thấy bài post của bạn. Có ba lựa chọn cho bạn: Mọi nơi, Quận/ Huyện và thành phố.

5. Duy trì viết bài – Tạo những nội dung thu hút người xem theo định kỳ

Hãy để cho người dùng có sự mong đợi vào bài viết theo định kỳ nào đó như vậy sẽ tạo lượt người truy cập fanpage ổn định. Hãy tạo ra các bài viết theo chủ đề, định kỳ là một bài viết chia sẻ chủ đề và bạn có thể tạo chủ đề theo tuần hoặc theo tháng. Với típ quảng cáo Facebook này, bạn sẽ thu hút được càng nhiều khách hàng quan tâm tới bạn hơn nữa.

6. Quảng cáo Facebook giúp kiểm tra nội dung bài quảng cáo của bạn

Một điều quan trọng là sử dụng nội dung bài viết như thế nào để tạo được hiệu quả khi quảng cáo, đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút được nhiều khách hàng hay không. Bạn sẽ thấy khi bạn thực hiện quảng cáo Facebook, yếu tố khiến người xem bị thu hút đầu tiên chính là tiêu đề bài viết, và mô tả quảng cáo, tiếp theo là nội dung bài viết khi người dùng click vào. Như vậy, qua việc quảng cáo Facebook, bạn có thể kiểm tra nội dung của bạn có thực sự tốt không?

7. Thay đổi tiêu đề và thẻ mô tả đường dẫn

Bạn có thể thay đổi thẻ tiêu đề đường dẫn và thẻ mô tả để kích thích tò mò và đánh vào tâm lý người xem. Nó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều người truy cập vào bài viết của bạn.

8. Thay đổi người dùng, từ người xem thành khách hàng thực sự

Việc tương tác sẽ cải thiện khách hàng truy cập vào fanpage. Khi bạn đứng vai trò là người chăm sóc khách hàng, tương tác và tìm hiểu nhu cầu, khách hàng sẽ cảm thấy gần gũi và thân thiện hơn với thương hiệu của bạn. Bạn có thể khuyến khích nhân viên cùng tham gia vào trang fanpage và thêm những hình ảnh hoạt động trong công ty để tăng thêm niềm tin và mối quan hệ của người dùng.

Quảng cáo facebook mang lại hiệu quả cao do vậy khi bạn có nhu cầu chạy quảng cáo bạn liên hệ với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn chạy hiệu quả với chi phí thấp.
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn