Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Bí quyết đặt tên fanpage hiệu quả trên facebook

Share & Comment
Labels:
Fanpage là một kênh bán hàng online hiệu quả nhất nên nó được khá hiều đối tượng người dùng sử dụng. Nhưng để fanpage đạt được hiệu quả thì nó cần tối ưu nhiều yếu tố và tên fanpage là một trong số đó. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bí quyết đặt tên cho fanpage hiệu quả trên facebook để giúp ích cho công việc của bạn, cũng như giúp bạn có kinh nghiệm khi muốn đổi tên fanpage sang một cái tên mới.

doi ten fanpage

1. Những bước thành công đặt tên fanpage facebook hiệu quả trên facebook

Thành công của một fanpage bán hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ngoài sản phẩm tốt vài bài đăng có sự thu hút người xem thì việc đặt tên cho fanpage là một yếu tố cần thiết, nó sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Khi đặt tên page hiệu quả bạn có thể:

+ Truyền tải nhanh chóng thông tin về shop, của hàng đến người xem một cách rõ ràng nhất

+ Có thể thấy được những đặc điểm nổi trội về sản phẩm

+ Phân biệt và không bị nhầm lẫn giữa quá nhiều fanpage đặc biệt là những đối thủ cạnh tranh với mình.

….

2. Bí quyết đặt tên fanpage facebook hiệu quả

+ Bạn đặt tên theo quy tắc: Mặt hàng – tên thương hiệu/tên shop

Khi bạn đặt theo quy tắc trên thì sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên google, facebook. Khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt những thông tin về sản phẩm , thương hiệu của bạn.

Ví dụ: Phụ kiện điện thoại – CutePhone: fanpage bán phụ kiện điện thoại với tên shop là CutePhone

+ Chứa từ miêu tả tích cực về sản phẩm

Tên thương hiệu + điểm nổi bật về sản phẩm : Đây là cách để giới thiệu về tên thương hiệu sản phẩm và mô tả ngắn gọn nét đặc trưng của sản phẩm.

+ Chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Để tên fanpage có thể lên top đầu của mục tìm kiếm thì tên phải đạt chuẩn seo là vô cùng quan trọng, nên chứa những từ khóa có lượng tìm kiếm cao. Nâng thứ hạng cho page đó là một điều vô cùng hữu ích bạn có thể tăng like nhanh cho fanpage và công việc kinh doanh quảng bá của bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Trong quá trình phát triển fanpage nhiều người sẽ có suy nghĩ là cái tên page không quan trọng, quan trọng là sản phẩm mình tốt và mình quảng cáo cho page hiệu quả là được nhưng đó sẽ là một suy nghĩ sai lầm. Một cái tên không tối ưu, chuẩn seo thì khi bạn quảng cáo người dùng cũng sẽ khó nhớ đến page của bạn và nhiều khi họ sẽ lựa chọn bỏ qua vì nó không tạo được sự ấn tượng. Do vậy khi fanpage bạn đang hoạt động mà chưa hiệu quả về tên page thì bạn nên đổi tên ngay.

Nếu như bạn không thể đổi tên fanpage một cách an toàn bạn có thể liên hệ với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn đổi tên dễ dàng nhanh chóng với mức chi phí thấp. Bạn liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline    : 096.643.0000 
                   09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn