Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Công thức giúp seo fanpage facebook hiệu quả

Share & Comment
Labels:
Fanpage facebook được coi là kênh bán hàng hiệu quả nhất trên mạng xã hội facebook, một fanpage muốn phát triển thì công việc seo fanpage là cần thiết. Fanpage của bạn sẽ được thăng hạng đáng kể sau khi thực hiện những quy trình sau:

1. Tên fanpage

Một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc SEO fanpage đó chính là tên fanpage. Bởi tên fanpage xây dựng với mục tiêu:

+ Giúp xây dựng thương hiệu trên facebook: Tên fanpage cũng giống như domain của 1 website do vậy khi chọn tên fanpage cần các dễ hiểu, nổi bật lên sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh

+ Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và theo dõi: Bạn nên gắn các từ khóa liên quan tới sản phẩm + tên thương hiệu

Bạn không nên đặt tên fanpage một cách chung chung sẽ khiến người dùng facebook và những công cụ tìm kiếm đánh giá spam. Khi đó fanpage của bạn sẽ được ít người tương tác dẫn tới tình trạng Reach Fanpage giảm. Một lưu ý là với Fanpage dưới 200 like bạn sẽ tự đổi được tên còn khi trên 200 like bạn có thể liên kết với các dịch vụ đổi tên facebook khác để được hỗ trợ.

2. Tùy chỉnh URL của fanpage

Khi tạo fanpage, đường dẫn fanpage của bạn có dạng như sau:

www.facebook.com/YourUsernameHere

Bạn nên lựa chọn một đường dẫn giống hoặc gần giống với tên fanpage cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong SEO fanpage. Nếu fanpage trên 25 like, bạn có thể lựa chọn cho fanpage một địa chi url cố định bởi boot của các công cụ tìm kiếm bắt đầu chú ý tới page của bạn.

3. Mô tả fanpage, và thông tin đầy đủ về fanpage

Phần mô tả của fanpage bạn cần điền đủ thông tin có kèm từ khóa trong phần giới thiệu của trang nhằm tăng tính xác thực và cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết.

SEO title: là tên fanpage

Meta: Phần mô tả website

Thông tin của fanpage gồm: Địa chỉ, Giới thiệu công ty và sản phẩm là những thông tin quan trọng đối với các thao tác tìm kiếm sản phẩm, Trang web liên hệ (nếu có)

4. Tối ưu hóa note và status khi đăng bài

Title note: Tiêu đề của ghi chú chính là Title của bài.

Status: Khi viết bài cập nhật trạng thái, 18 ký tự đầu sẽ là metadescription. Vì vậy, bạn cần chèn các từ khóa cần SEO vào đoạn đầu tiên của bài post

5. Tạo backlink

Cũng giống như trong SEO website, facebook khuyến khích nội dung của những bài viết có tính tương đối và liên kết từ nhiều các mạng xã hội, forum ..

6. Thêm hình ảnh vào chú thích hoặc status của fanpage

Thêm hình ảnh hấp dẫn, thu hút người dùng click và tương tác với bài viết của bạn. Ghi nhớ là nên đưa thêm các từ khóa liên quan tới fanpage để làm chú thích cho hình ảnh.

7. Seeding cho fanpage của bạn

Khi thực hiện kế hoạch SEO fanpage, sau khi post bài, bạn nên làm các kế hoạch seeding cho bài viết trên fanpage để tăng độ viral. Kích thích cho nhiều người cùng tương tác giúp bạn có được lượng fan thực sự quan tâm tới mình.

Seo fanpage facebook mang đến nhiều hiệu quả và nâng cao thứ hạng cho fanpage, khi bạn có nhu cầu muốn seo cho fanpage của mình hãy đến với Tanglikes. Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn