Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Giá dịch vụ tăng like bài viết tự động - viplike

Share & Comment
Labels:
Là những người dùng facebook chắc hẳn các bạn có thể nhận thấy được facebook là mạng xã hội có lượng người sử dụng lớn nhất tại Việt Nam, sự tương tác tốt và độ lan truyền rộng rãi. Và facebook đang ngày càng thu hút được lượng người dùng đến với mình không giới hạn, bên cạnh việc lựa chọn là nơi để giao lưu thì facebook còn được biết đến là một kênh bán hàng, truyền thông hiệu quả. Bạn phát triển trên chính facebook cá nhân hay fanpage đều được, khi muốn hiệu quả bạn nên tận dụng hết những tính năng và dịch vụ facebook. Một trong những dịch vụ đó là tăng like bài viết tự động giúp bài viết có thể được nhiều like hơn và tương tác tốt hơn. Hiện nay với dịch vụ này đang là nhu cầu của rất nhiều người. Trong bài viết dưới đây sẽ báo giá về dịch vụ này cho bạn tham khảo.

1. Tăng like tự động bài viết là gì ?

Tăng like bài viết tự động, nó được hiểu là chủ nhân của các tài khoản facebook hay admin của các page đăng bài lên thì khi sử dụng hình thức đó thì sau thời gian ngắn khoảng 40 phút thì lượng like cho bài viết đó sẽ được tăng dần lên đến lượng like mà mình mong muốn và yêu cầu.

Cơ hội để bạn tiếp cận đến đa dạng đối tượng người dùng là ở đây, những người like bài viết đó với sự tương tác của mình thì sự lan truyền sẽ tốt hơn. Và sự hữu ích của nó không phải chỉ dừng lại ở đó do vậy nó được nhiều người sử dụng. Bạn nghĩ mức giá khi mình sử dụng gói viplike sẽ là bao nhiêu, đảm bảo đến bạn đó không phải là mức giá cao, bạn sẽ được sử dụng trong một tháng và có thể gia hạn nếu thấy hiệu quả tốt.

2. Giá gói viplike bài viết trên fanpage, facebook cá nhân

Tanglikes là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về facebook và tăng gói viplike bài viết là một trong những dịch vụ tại đơn vị của chúng tôi. Với dịch vụ này chúng tôi đã nhận được lượng khách hàng khá nhiều và gia hạn sử dụng.

Bảng giá tăng like bài viết
tang like bai viet tu dong

Với gói viplike bạn sẽ được sử dụng trong một tháng, sẽ được post từ 6 – 14 bài trong một ngày, nhưng bạn hãy chú ý rằng đừng nên đăng thường xuyên mà hãy đợi một khoảng thời gian để đăng bài tiếp theo tùy việc lựa chọn khung giờ mà bạn cảm thấy tiếp cận nhiều người dùng nhất.
Và một ưu đãi lớn cho những khách hàng khi sử dụng lại dịch vụ tăng like bài viết tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ được giảm giá và mức giảm sẽ càng lơn khi bạn sử dụng nó trong càng nhiều tháng. Cụ thể:

+ Sử dụng 2 tháng: Giảm giá 10%
+ Sử dụng 3 tháng: Giảm giá 15%
+ Sử dụng 4 tháng: Giảm giá 20%
+ Sử dụng 5 tháng: Giảm giá 23%
+ Sử dụng 6 tháng: Giảm giá 26%
+ Sử dụng 7 tháng: Giảm giá 28%
+ Sử dụng 8 tháng: Giảm giá 30%
+ Sử dụng 9 tháng: Giảm giá 32%
+ Sử dụng 10 tháng: Giảm giá 33%
+ Sử dụng 11 tháng: Giảm giá 34%
+ Sử dụng 12 tháng: Giảm giá 35%

Bạn chỉ cần tập trung tạo nội dung bài viết còn tăng like cho bài viết đó hãy đến với Tanglikes , bạn liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn