Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản facebook từ xa

Share & Comment
Labels:
Hiện nay trong quá trình sử dụng mạng xã hội facebook có nhiều khi bạn sẽ bị hack mất tài khoản của mình. Bị mất tài khoản sẽ có những ảnh hưởng không chỉ đến hình ảnh của bạn mà sẽ lớn hơn khi bạn kinh doanh trên nick đó. Thường khi hack là những người với mục đích không tốt và trong những trường hợp như thế này sẽ bị khóa facebook. Nhiều khi facebook của bạn bị lấy mất do bạn đã đăng nhập vào một thiết bị khác nhưng quên chưa đăng xuất do đó bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng xuất facebook từ xa.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản facebook từ xa

Đăng xuất Facebook từ xa là một kỹ năng “thoát hiểm” khá cần thiết nếu như bạn thường mượn máy người khác hoặc hay ngồi quán Internet. Dễ dàng nhận thấy nếu chỉ cần đãng trí quên đăng xuất Facebook trên máy lạ thì tài khoản của bạn sẽ dễ dàng bị xâm nhập và đánh cắp thông tin đến mức nào. Để đảm bảo an toàn bạn hãy tham khảo cách đăng xuất Facebook từ xa dưới đây.

Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào một loại máy nào đó. Khi facebook của bạn thực hiện bảo mật 2 lớp thì bạn xác minh với mã gửi về tin nhắn điện thoại.

Bước 2 : Tại giao diện chính Facebook phía góc trên bên phải và chọn Thiết lập - Setting.

Bước 3 : Tiếp theo vào mục Bảo mật sau đó click đường dẫn Chỉnh sửa đối với mục con Địa điểm bạn đã đăng nhập .bi khoa facebook


Bước 4 : Tại bước này bạn kiểm tra thông tin những đăng nhập trong danh sách và click vào Kết thúc hoạt động đối với phiên đăng nhập trên máy người khác. Khi đó Facebook sẽ đăng xuất tài khoản của bạn trên máy kia.

bi khoa facebook

Bước 5 : Nếu bạn đang đăng nhập Facebook trên một máy lạ khác thì lần này hãy nhớ đăng xuất.

Trong nhiều trường hợp facebook của bạn có thể bị khóa và bạn không mở được vậy bạn liên hệ với Tanglikes khi có nhu cầu muốn được mở khóa facebook:

Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn