Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Hướng dẫn tăng like facebook số lượng lớn bằng Addmefast

Share & Comment
Labels:
Fanpage facebook là kênh bán hàng kinh doanh hiệu quả đang được rất nhiều người dùng lựa chọn cho sản phẩm hay thương hiệu của mình. Với các page thì một yếu tố cần thiết đó chính là page đó có càng nhiều like càng tốt do vậy nhu cầu tăng like fanpage , facebook không bao giờ là đủ. Họ tìm những cách giúp page nhận được nhiều like. Để bạn có thể biết cách tăng like thì trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn cách tăng like số lượng lớn bằng Addmefast.

1. Bạn muốn tăng like facebook số lượng lớn

Khi bạn không muốn mất phí thì giải pháp đầu tiên bạn sẽ chọn cho tăng like facebook đó là auto like. Với Auto like thì đây là cách vừa đơn giản vừa nhanh chóng khi sử dụng và nhiệm vụ của bạn là chạy ứng dụng hay đoạn code để nó lấy mã token.

Một điều lưu ý với các bạn đó là nên dùng nick ảo khi chạy auto like như vậy giúp bạn tránh việc nick bị khóa hay dính vào nhiều hoạt động tương tác mà bạn không hề hay biết. Cách này khá hay để bạn hạn chế tình trạng này là bạn nên dùng nick ảo và chuyển nó qua fanpage khi đó nick facebook bạn không hề có nhật kí nên sẽ không bị spam lung tung.

Like facebook bằng cách trao đổi đây là cách tăng like facebook hiệu quả nhất trước khi auto like xuất hiện. Với việc tăng like qua trao đổi thì lượng like nhận được sẽ lâu và mệt hơn auto like , nó giống như việc các bạn like người ta 1 cái thì bạn mới nhận được1like và nó khác hẳn với auto like…Cái hay ở trao đổi like facebook đó là nó không giới hạn số lượng like và hỗ trợ các mạng xã hội khác như Youtube,Google+,Twitter…

auto like

2. Hướng dẫn tăng like facebook số lượng lớn bằng Addmefast

Với website Addmefast.com thì nó được đánh giá là website trao đổi like lớn nhất bởi số thành viên đông đảo, nó phổ biến khắp các nước và tại Việt Nam chiếm % cũng rất cao. Để giúp bạn nhận được lượng like theo cách này, bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Đăng kí tài khoản

Tăng like tại Addmefast thì bạn cần đăng kí tài khoản với trang web đó , chỉ cần vào link Addmefast.com sau đó chọn Registration để đăng kí 1 tài khoản qua nhập gmail và chọn mật khẩu rồi vào mail xác nhận là hoàn thành. Sau khi bạn đã đăng kí xong bạn sẽ mặc đinh được tặng 50 Point và điểm Point này để tăng like cho các bạn đấý nên hãy tối ưu để sử dụng nó nhé.
Bước 2: Thêm 1 đường link mà bạn muốn tăng like
Tại bước này bạn vào mục ADD SITE/PAGE thên link mà bạn muốn tăng like sau đó chọn một thể loại mà bạn muốn tăng. Lưu ý bạn muốn tăng cái gì thì chọn cho đúng không nó sẽ báo lỗi đến .Ví dụ bạn chọn tăng like fanpage thì chọn Facebook Like,bạn muốn tăng like status thì chọn Facebook like Post…Phải chọn đúng thì mới có thể like được.

+ Title: nhập tiêu đề bất kì theo ý thích của bạn
+ Page URL: nhập đường link mà bạn cần tăng like cho nó
+ CPC : Điểm point mà bạn dành cho cho 1 like …

3. Hướng dẫn cách tăng điểm point addmefast để tăng like facebook

Bạn nên tăng điểm Point để có được nhiều like hơn vì cứ có điểm là link bạn tự động tăng . Muốn tăng điểm Point bạn cần chọn 1 thể loại tăng ở mục Free Point sau khi chọn và bạn tiến hành công việc theo yêu cầu của nó. Để tăng điểm từ facebook bạn cần phải đăng nhập vào nick facebook và cứ sau 1 việc hoàn thành bạn sẽ được số điểm ứng với số điểm mà nó hiện ra trước khi bạn làm….

Như vậy bạn đã hoàn thành xong những điều cần biết để có thể nhận like thông qua cách trao đổi like này nhưng đấy cũng không phải là một cách hữu ích. Nếu như bạn muốn có được hàng nghìn, chục nghìn like trong thời gian ngắn thì không khó đó là bạn hãy đến với Tanglikes của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được lượng like chất lượng chỉ từ 65Đ/like

Khi có nhu cầu muốn được tăng like facebook, fanpage chất lượng bạn liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net 
                    FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline    : 096.643.0000 
                    09. 0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn