Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Hướng dẫn tăng like fanpage facebook qua mời bạn bè

Share & Comment
Labels:
Fanpage facebook là kênh bán hàng kinh doanh hiệu quả đang được rất nhiều người dùng lựa chọn cho sản phẩm hay thương hiệu của mình. Với các page thì một yếu tố cần thiết đó chính là page đó có càng nhiều like càng tốt do vậy nhu cầu tăng like fanpage facebook không bao giờ là đủ. Họ tìm những cách giúp page nhận được nhiều like. Để bạn có thể biết cách tăng like thì trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn cách tăng like qua việc mời bạn bè.

Các bước tăng like fanpage qua mời bạn bè 

Bước 1: Vào Page bạn tạo ra, bấm dấu “…” và chọn Mời bạn bè.

tang like fanpage facebook

Bước 2: Kéo thanh trượt xuống cuối danh sách.

tang like fanpage facebook

Bước 3: Sau đó, bạn vào bảng điều khiển dành cho lập trình viên trên Chrome bằng cách bấm biểu tượng danh mục, vào Công cụ khác rồi chọn Công cụ dành cho nhà phát triển.

tăng like fanpage facebook


Bước 4: Tiếp đên, bạn vào mục Console trong bảng điều khiển, dán đoạn mã JavaScript và bấm Enter. Bạn nên lưu ý rằng Facebook sẽ cảnh báo khi dùng công cụ dành cho lập trình viên nhưng bạn vẫn có thể thao tác bình thường.

tăng like fanpage facebook


Bước 5: Sau đó chờ bạn bè like Page Facebook .

Ưu và nhược điểm khi dùng thủ thuật tăng like fanpage mời bạn bè.

+ Ưu điểm: Thủ thuật tăng like fanpage này khá hay, giúp bạn có thể giảm chi phí. Ngoài ra, thông qua thủ thuật này fanpage của bạn sẽ được rất nhiều người tiếp cận và có thể like fanpage của mình.

+ Nhược điểm: mặt hạn chế của thủ thuật tăng like fanpage này là cần nhiều nick facebook đang hoạt động và bạn vẫn cần phải bỏ tiền mua nick. Sau đó, bạn phải chạy code hoặc là phần mềm nào đó hỗ trợ. Một điều hạn chế từ mình rút ra, là mình cũng test thử thủ thuật này khá nhiều lần nhưng hiệu quả còn hạn chế. Do bạn bè của mình thường không quan tâm những thông báo mời like trang fanpage khi nhu cầu của họ không có.

Việc bạn mời bạn bè like cho page của mình thì bạn sẽ không có được like nhiều vì mỗi nick sẽ chỉ được kết bạn trong giới hạn nào đó mà có nhiều khi bạn bè đó không like cho page vậy thì đâu sẽ là cách giúp bạn nhận được like tốt – giá phù hợp – an toàn cho page. Bạn hãy đến với Tanglikes của chúng tôi bạn sẽ được mua like chất lượng, tương tác tốt, giá chỉ từ 65Đ/like và bạn không lo bị mất fanpage

Khi có nhu cầu muốn được tăng like facebook fanpage chất lượng bạn liên hệ với Tanglikes qua:

Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn