Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Hướng dẫn thiết lập bảo mật 2 lớp cho tài khoản facebook

Share & Comment
Labels:
Tại Việt Nam, facebook là mạng xã hội lớn nhất với lượng người dùng tăng lên rất nhanh và nhiều. Người dùng sử dụng với những mục đích khác nhau như kinh doanh, giới thiệu hình ảnh cá nhân, thương hiệu….Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp trường hợp nick facebook bị hack hay tài khoản facebook bị khóa…Khi gặp phải trường hợp đó sẽ gặp phải những ảnh hưởng không đáng có. Trong bài viết dưới đây hướng dẫn cách thiết lập bảo mật 2 lớp cho facebook để bảo vệ tài khoản.

Hướng dẫn thiết lập bảo mật 2 lớp cho nick facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook

Bước 2: Vào phần cài đặt

Bước 3: Chọn mục "Bảo mật" ở phía bên trái sau đó tại phần "Xét duyệt đăng nhập" ở danh sách bên phải nhấn vào nút Chỉnh sửa
tai khoan facebook bi khoa


Bước 4: Tích vào ô "Yêu cầu mã bảo mật để truy xuất tài khoản của tôi từ trình duyệt lạ"

tai khoan facebook bi khoa

Bước 5: Nhấn vào "Bắt đầu" tại giao diện hiện ra, sau đó nhấn thêm nút "Tiếp tục" ở giao diện tiếp theo.

mo khoa facebook


Bước 6: Nhập số điện thoại di động để bảo mật lớp thứ hai mỗi khi đăng nhập vào tài khoản sau đó nhấn nút Tiếp tục.

mo khoa facebook


Với việc lựa chọn số điện thoại này bạn có thể sử dụng để khôi phục lại mật khẩu trong trường hợp bạn quên mật khẩu hay tài khoản bị đánh cắp và thay đổi mật khẩu. 

Facebook sẽ gửi tin nhắn chứa đoạn mã về số điện thoại này để xác nhận lại. Bạn điền mã rồi nhấn nút "Chấp nhận để xác nhận".

mở khóa facebook


Nhập lại mật khẩu tài khoản Facebook để xác nhận sau đó bạn đánh dấu vào tùy chọn "Không, yêu cầu mã ngay lập tức" . Tiếp theo click vào nút "Đóng" để kích hoạt chế độ bảo mật bằng mật khẩu hai lớp .

mở khóa facebook

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước thực hiện cho việc bảo mật 2 lớp cho tài khoản facebook, sau này truy cập tại một trình duyệt khác bạn sẽ nhận được một mã về điện thoại để xác nhận đó là mình.

Trong nhiều trường hợp facebook của bạn bị khóa do hack mà bạn không lấy lại được bạn có thể liên hệ với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản facebook nhanh và an toàn nhất. 
Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn