Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Mẹo tăng lượt tiếp cận bài viết trên fanpage

Share & Comment
Labels:
Mọi người vẫn biết đến facebook có sự tương tác tốt và lan truyền rộng rãi chính vì thế đã có nhiều người dùng lựa chọn nó cho công việc kinh doanh giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…Một khi đã phát triển trên facebook thì ai cũng vậy đều mong muốn tiếp cận đến đa dạng đối tượng người dùng để có thêm những fan, những khách hàng tiềm năng. Khi lựa chọn fanpage facebook với mỗi bài viết thì sự tiếp cận, sự yêu thích là một điều cần thiết do vậy các admin luôn tìm cách tăng like tự động, tăng tiếp cận cho bài viết. Và sau đây Tanglikes sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo để tăng lượt tiếp cận bài viết trên fanpage hiệu quả.
tang like tu dong

1. Một số thuật toán của facebook

Để có thể nhận được sự tiếp cận lớn cho mỗi bài viết thì bạn cần tìm hiểu thêm về những thuật toán của facebook. Sau đây là 2 thuật toán cho bạn tham khảo:

+ Thuật toán 1: Với fanpage mới tạo, thường được facebook ưu tiên trong vòng 1 tuần đầu do đó bạn cần tận dụng 7 ngày đầu để đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng cho fanpage.

Ví dụ khi bạn đăng 1 bài lên fanpage thì những người đã là fan – người đã like trang like bài viết đó thì bài tỉ lệ xuất hiện newfeed là 100%. Nhưng khi người đó không like bài đấy thì tỉ lệ xuất hiện bài sau của bạn chỉ còn 80%. Và cứ thế không like sẽ là 60%, 40%, 30%,20%,10%… và 0%, bài của bạn sẽ không còn xuất hiện trên newfeed người đó nữa.

Chính vì vậy càng có nhiều người like thì tỉ lệ xuất hiện bài viết của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

+ Thuật toán 2: Ví dụ với một hình ảnh mà nhận được 10 triệu người xem tấm hình đó từ một fanpage A. Bạn thấy và down về sử dụng cho fanpage của mình và Fanpage bạn có 100 fan, trừ tỉ lệ xuất hiện còn 20 fan. Trong 20 fan đó đã có 10 người thấy tấm hình đó từ fanpage A hay một fanpage khác đã đăng trước bạn như vậy thì số người tiếp cận được bây giờ chỉ là 10 người.

2. Giải pháp giúp nhận được sự tiếp cận nhiều từ người dùng

Nhận được sự tiếp cận càng lớn đó sẽ là cơ hội để bạn kinh doanh quảng bá hiệu quả hơn rất nhiều, họ có thể trở thành fan lâu năm hay khách hàng tiềm năng trong tương lai. Do vậy bạn cần tìm giải pháp giúp những bài viết trên fanpage nhận được sự quan tâm từ đa dạng người dùng.

+ GIẢI PHÁP 1: Khi đăng bài nên fanpage facebook bạn cần post xen kẽ các bài có tính like, share cao để thu hút được người dùng. Ưu tiên share vì facebook đang ưu tiên bài viết từ bạn bè như thế sẽ vừa kéo like fanpage, vừa kéo lại reach.

+ GIẢI PHÁP 2: Khi bạn lấy cảm thấy thích thú với một hình ảnh trên một fanpage nào đó và muốn post nên page của mình vậy thì nên chỉnh sửa nó, thêm vài chi tiết lên hình để đánh lừa facebook rằng đây là hình mới và đương nhiên hình mới sẽ không bị ảnh hưởng reach của fanpage lớn đã post trước đó.

Trên đây là một số giải pháp giúp quá trình đăng bài lên fanpage của bạn nhận được nhiều sự quan tâm tiếp cận từ người dùng, bên cạnh đó nếu như bạn muốn bài viết của mình có lượng like nhiều hay fanpage có thêm nhiều fan bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like bài viết hay fanpage tại Tanglikes, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn