Thứ Bảy, 7 tháng 1, 2017

Một số lưu ý khi sử dụng số điện thoại để mở khóa facebook

Share & Comment
Labels:
Hiện nay lượng người dùng facebook rất đông đảo và ngày một tăng lên rất nhiều do đó để người dùng có thể sử dụng an toàn hiệu quả hơn thì facebook có những chính sách bảo mật , thắt chặt hơn do vậy trong quá trình hoạt động bạn cần phải sử dụng như thế nào cho tránh tài khoản bị khóa và phải biết cách để mở khóa khi không may nick của mình bị khóa. Một trong những cách mà facebook cho phép bạn lấy lại tài khoản facebook bị khóa đó là sử dụng số điện thoại để xác minh nhưng trong khi thực hiện bạn lại gặp vấn đề không nhận được mã hay không thể lấy lại được, do đâu mà bị vậy. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết bạn nha.

lay lai tai khoan facebook bi khoa

Với chính sách bảo mật của mình nên khi facebook nghi ngờ tài khoản của bạn là giả mạo hay tài khoản ảo và nó sẽ thông báo với bạn rằng là tài khoản của bạn tạm thời bị khoá. Lúc đó nó sẽ hiện lên một dãy kí tự và muốn bạn xác minh qua số điện thoại, nhưng trong quá trình bạn mở khóa theo cách này thì bạn nên chú ý được rẳng:

+ Số điện thoại mà bạn dùng để mở tài khoản bị khóa phải chắc chắn rằng nó chưa được dùng để xác minh một tài khoản Facebook khác. Vì facebook chỉ cho phép với 1 số điện thoại chỉ được đăng ký cho 1 tài khoản facebook duy nhất. Vì vậy khi số điện thoại bạn đang sử dụng mà đã xác minh cho một tài khoản nào đó của bạn thì không được sử dụng và cần một số mới cho tài khoản bạn cần xác minh.

+ Bạn nên chọn đăng kí số điện thoại của các nhà mạng như : Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile.. vì như vậy việc xác minh sẽ dễ dàng hơn. Khi bạn lựa chọn đăng ký với mạng Viettel nhận mã xác minh từ Facebook khó khăn hơn vì phải chờ đợi khá lâu hoặc xảy ra lỗi.

+ Sử dụng số điện thoại Viettel để xác minh cho tài khoản bị khóa thì soạn F gửi 9223 phí 1000đ. Khi nhận được mã xác minh thì bạn nên hủy đi bằng cách soạn: Hủy gửi 9223 để tránh phải nhận nhiều thông báo hoạt động tài khoản.

+ Khi bạn chưa nhận được mã xác nhận gửi về tin nhắn điện thoại của mình thì không nên nóng lòng ấn nhiều lần. Nó có thể dẫn đến vệc việc bạn mở tài khoản Facebook sẽ càng trở lên khó khăn hơn.

Với cách mở khóa bằng việc xác minh số điện thoại sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn so với việc bạn phải check bạn bè hay scan CMTND vì đôi khi bạn có quá nhiều bạn mà có nhiều người họ đổi tên facebook mà bạn không biết, hay bạn chưa biết xác minh qua scan ảnh trong khi chỉ với 1 số điện thoại bạn đã có thể mở khóa ngay.

Tài khoản facebook bị khóa do nhiều nguyên nhân khách quan hay chủ quan, facebook cũng cho bạn một số cách để bạn lấy lại khi đó là tài khoản của mình nhưng trong nhiều trường hợp có thể bạn sẽ không lấy lại được nick. Nếu đó là tài khoản quan trọng bạn cần phải mở được nick đó thì bạn có thể đến với Tanglikes của chúng tôi, bạn sẽ lấy lại nick nhanh an toàn nhất. Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn