Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Những điều bạn chưa biết về fanpage

Share & Comment
Labels:
Facebook hiện nay là mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Mọi người có thể sử dụng kênh thông tin này để giải trí, giao lưu với bạn bè có có thể kiếm tiền qua facebook… và fanpage facebook cũng vậy. Ở Việt Nam, theo số liệu thống kê sơ bộ số lượng Fanpage đã lên tới con số hàng trăm nghìn trong số đó thì có thể tự tạo lập hoặc mua fanpage từ một địa chỉ nào đó. Mọi người có thể tham gia nhiều fanpage theo nhu cầu của mình. Fanpage hiện nay khá phổ biến thế nhưng có một số điều mà mọi người chưa biết về fanpage . Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với mọi người những thông tin liên quan tới fanpage.
mua fanpage

1. "GHIM" BÀI VIẾT TRÊN TRANG CỦA BẠN

Bạn có thể cố định các bài đăng gần đây trên trang fanpage của mình. Công cụ này rất hữu ích trong việc làm nổi bật một số nội dung mà bạn muốn người khác phải chú ý đến khi ghé qua tường nhà bạn. Để làm tốt được điều này, bạn nên vào biểu tượng hình cái bút chì ở phía bên phải của bài đăng rồi chọn “Pin to top”. Khi đó, Status sẽ được để lên đầu trang trong 1 tuần hoặc cho đến khi bạn ghim một bài đăng khác thay thế. Ứng dụng này rất tiện ích cho người dùng vì như vậy có thể giúp bạn bè của mình biết được mình cần mọi người quan tâm điều gì.

2. TẮT CÔNG CỤ TIN NHẮN

Hãy đặt mình vào tình huống có quá nhiều tin nhắn spam và bạn nghĩ bạn sẽ làm gì với chúng. Những tin nhắn spam này nó gây ảnh hưởng không nhỏ trong qua trình bạn online facebook. Vậy có cách nào để tắt chúng đi để không làm phiền tới mình nữa? Cách thực hiện là vào Edit page trên Admin Panel ở phía trên cùng giao diện của bạn rồi tiếp đó chọn Update info và Manage Permissions. Tiếp đó nhìn vào vị trí Message. Nếu muốn xóa chức năng tin nhắn hãy bỏ tích hộp Show message button on [your brand].

3. ĐẶT VỊ TRÍ ẢNH THEO Ý THÍCH CỦA MÌNH

Bình thường post 1 hình ảnh lên facebook không phải bức hình nào cũng hiển thị ở một kích cỡ chuẩn bởi vì dung lượng và kích thước mỗi ảnh là khác nhau nên người dùng nếu muốn có một bức ảnh với kích thước theo ý mình và hiển thị đẹp mắt thì cần đến sự hỗ trợ của Reposition photo. Sau khi post ảnh lên bạn cần lựa chọn Reposition photo và tự căn chỉnh theo ý của mình.

4. HIỂN THỊ BÀI VỚI NGÔN NGỮ ĐẶC TRƯNG HOẶC TỚI VÙNG MIỀN

Là mạng xã hội phổ biến trên toàn quốc nên dễ dàng có thể định hướng được địa điểm của các Status, nội dung của người gửi đến bạn bè hoặc những người cùng mạng xã hội. Nếu muốn sử dụng ứng dụng này bạn có thể thao tác đơn giản trên mỗi status. Sau khi đăng status xong bạn hãy click vào biểu tượng Public => Target by: Locial/laguase. Thao tác này giúp nội dung bạn đăng hiển thị với những loại ngôn ngữ khác nhau hoặc chỉ ở một số quốc gia nhất định nào đó.

5. CHIA SẺ 1 TRANG FACEBOOK KHÁC TRÊN TRANG CÁ NHÂN

Có 1 trang facebook khác làm bạn cảm thấy rất hứng thú và muốn chia sẻ nó cho bạn bè của mình. Để chia sẻ được, bạn cần click vào biểu tượng Cog phía bên phải trên cùng. Click Share và bạn có thể đăng link, cùng với một vài dòng comment lên trang cá nhân của bạn.

Fanpage đang là một kênh bán hàng vô cùng hiệu quả và khi lựa chọn kinh doanh online bạn nên sở hữu một page chất lượng, muốn mua fanpage hãy đến với Tanglikes. Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn