Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Quảng cáo facebook CPC là gì ?

Share & Comment
Labels:
Hiện nay lựa chọn dành cho kinh doanh online được nhiều cá nhân doanh nghiệp thực hiện vì hiệu quả mà nó mang lại khá tốt, họ sẽ bỏ ra một mức chi phí thấp hơn và lợi nhuận cao hơn. Với những ai đang phát triển theo hướng đi đó thì một điều cần thiết đó là phải đưa sản phẩm hay thương hiệu của mình đến với nhiều đối tượng người dùng hơn. Facebook đang là một môi trường tốt giúp ích cho công việc đó của bạn nhất là khi bạn quyết định chạy quảng cáo facebook ads. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một loại quảng cáo được sử dụng phổ biến và chất lượng là CPC – trả tiền trên mỗi click.
quang cao facebook

1.Quảng cáo CPC là gì ?

Quảng cáo CPC facebook là hình thức quảng cáo trả tiền thông qua mỗi lần nhấp chuột. Với hình thức quảng cáo này nó đem lại hiệu quả vì hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng có sự quan tâm đến dịch vụ, sản phầm mà doanh nghiệp bạn cung cấp và là những người thực sự có nhu cầu.

Bạn sẽ chỉ cần phải trả tiền khi có người dùng click vào hình ảnh quảng cáo facebook CPC của bạn. Dựa vào nguồn ngân sách bạn chi trả mỗi ngày là bao nhiêu dành cho hình thức quảng cáo facebook này thì bạn sẽ nhận được tối đa số lượng click vào hình ảnh của bạn đúng với số tiền đó. Và khi hết ngân sách trong ngày thì quảng cáo cũng dừng và tiếp tục trong ngày tiếp theo.

2.Khi sử dụng quảng cáo facebook CPC bạn sẽ nhận được gì ?

+Chi phí dành cho quảng cáo thấp trong khi hiệu quảng cáo facebook đem lại cao

+ Bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo ads đó có hiệu quả, được tính qua lượt click, lượt view....

+ Quảng cáo facebook CPC giúp bạn hướng tới đúng mục tiêu khách hàng mà mình mong muốn, tăng like cho fanpage, facebook nhanh chất lượng.

+Quảng cáo CPC facebook giúp doanh nghiệp tạo ra nguồn doanh thu lớn.

+ Đa dạng đối tượng quảng cáo facebook được lựa chọn qua: giới tính, độ tuổi, khu vực…

+Bạn được chủ động trong việc quản lý ngân sách và chiến dịch
….

3.Hình thức quảng cáo facebook CPC

+ Quảng cáo trên facebook Banner: quảng cáo bằng nội dung qua các dòng chữ, hình ảnh chạy trên facebook. Và khi click chuột vào thì sẽ dẫn bạn đến trang thông tin của nhà quảng cáo.

+ Quảng cáo CPC facebook Sản phẩm: Đây là hình thức quảng cáo bằng hình ảnh và một đoạn nội dung trên facebook. Khi bạn click chuột vào nội dung thì sẽ dẫn đến trang thông tin của người quảng cáo.

+ Quảng cáo Facebook CPC Rich Media: Là hình thức quảng cáo có sự kết hợp video, mục lục và nội dung. Khi bạn click chuột vào thì sẽ hiện thông tin của nhà quảng cáo hay dẫn đến trang thông tin của nhà quảng cáo.

Quảng cáo qua facebook là một hướng đi tốt khi bạn muốn phát triển vì sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng mà mình hướng tới, nó mang lại hiệu quả cao nhất và nếu bạn muốn quảng cáo trên facebook hãy đến với Tanglikes của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng phục vụ cho công việc của bạn.
Facebook: FB.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn