Thứ Ba, 7 tháng 2, 2017

Cách hạn chế kết bạn và tăng lượt follow Facebook

Share & Comment
Labels:
Hiện nay tại Việt Nam khi nói đến mạng xã hội thì sẽ có facebook, instagram, zingme...nhưng được người dùng ưa chuộng hơn cả đó chính là facebook. Nó mang đến cho người sử dụng sự tiện ích và dễ dàng và là một môi trường để họ có thể cập nhật thông tin, trao đổi với bạn bè người thân...Bên cạnh đó đây còn là một nơi kinh doanh quảng bá hiệu quả khi bạn biết tận dụng những tính năng của facebook một cách tối ưu. Một tính năng đang được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là theo dõi, bạn có muốn được tăng follow facebook hay không, nếu có hãy tham khảo cách làm sau đây nó sẽ giúp bạn hạn chế kết bạn nhưng theo dõi vẫn tăng tránh trường hợp bạn sẽ gặp rắc rối khi có quá nhiều bạn bè.

tang follow facebook

Các bước để hạn chế kết bạn và tăng theo dõi facebook

Bạn muốn thiết lập tài khoản Facebook sao cho người khác kết bạn không được sẽ chuyển sang theo dõi mình. Để giải quyết vấn đề cơ bản này thì chúng ta cần giải quyết hai bước, bước thứ nhất là hạn chế lại những người hay kết bạn với bạn và bước thứ hai là bật chế độ tự động thì những người này tự động chuyển sang chế độ theo dõi khi họ ấn kết bạn không kết bạn được với bạn.

Bước 1: Hạn chế những người kết bạn

+ Ở bước này bạn sẽ phải thay đổi cái khả năng kết bạn, bạn vào phần cài đặt sau đó đến cái phần quyền riêng tư và ở mục " ai có thể liên hệ với tôi " thì bạn để chế độ bạn bè.

tang follow facebook


+ Tiếp theo tại mục "Ai có thể tìm kiếm tôi " thì bạn vào phần chỉnh sửa chuyển sang chế độ bạn bè. Ở mục " Bạn có muốn các công cụ tìm kiếm khác liên kết với dòng thời gian của bạn không?" Click vào chỉnh sửa và tắt cái dấu tích trong mục hãy để các công cụ tìm kiếm khác liên kết dòng thời gian của bạn sau đó ấn vào xác nhận, như vậy thì hầu như không ai có thể tìm kiếm được bạn trong Facebook nữa.

tăng follow facebook


Bước 2: Chuyển sang chế độ theo dõi

tăng follow facebook

Bạn vào mục " Ai có thể theo dõi tôi " vào và chỉnh sửa thành tất cả mọi người, như vậy thì tất cả những bạn mà tìm kiếm bạn và kết bạn với bạn đều sẽ tự động chuyển sang chế độ tự động theo dõi bạn. 

Như vậy trên đây là cách giúp bạn không phải kết bạn với quá nhiều người nhưng vẫn nhận được nhiều lượng theo dõi dù họ không là bạn bè của bạn. Facebook của bạn có nhiều theo dõi sẽ là cơ hội tốt cho sự phát triển công việc của bạn trên mạng xã hội này.
Bên cạnh đó nếu bạn muốn tăng theo dõi facebook nhanh và chất lượng hãy đến với Tanglikes, liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn