Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Cách không để lộ mình vừa follow ai trên Facebook

Share & Comment
Labels:

Cách không để lộ mình vừa follow ai trên facebook

Facebook có những tính năng rất hữu ích để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng được tốt hơn. Là người dùng facebook chắc hẳn bạn sẽ biết đến tính năng theo dõi, với người kinh doanh thì facebook được tăng lượt theo dõi càng nhiều thì càng nâng cao cơ hội bán hàng. Nếu như bạn muốn theo dõi người nào đó thì chỉ cần nhấn nút theo dõi là được nhưng trong nhiều trường hợp bạn không muốn những người khác biết mình đã follow ai , vậy cần phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mẹo ẩn những hoạt động trên, tham khảo để biết nha bạn.

tang luot theo doi

Nút theo dõi trên facebook là gì?

Nút theo dõi facebook ở đây được hiểu đó là khi bạn muốn biết được những thông tin mới nhất của một tài khoản facebook nào đó thì bạn chỉ cần nhấn nút " Theo dõi " như vậy là bạn đã có thể cập nhật trạng thai của họ mà không cần phải là bạn bè.

Cách để người khác không biết mình follow ai

Đầu tiên, bạn vào trang cá nhân của mình, chọn mục bạn bè Friends. Sau đó chọn edit để hiện ra tuỳ chọn "chỉnh sửa quyền riêng tư".

tang luot theo doi


Tiếp theo bạn hãy chọn mục chỉ mình tôi - only me cho cả hai mục Following và Follower. Sau đó nhấn "Xong" để hoàn tất.

Khi khi thực hiện xong thao tác bạn sẽ không để lộ rằng mình đã theo dõi hay kết bạn với những ai trên Facebook sẽ đảm bảo được quyền riêng tư cho bạn.
Xem thêm:
Trên đây là các bước giúp bạn sẽ không để cho người khác biết mình đang theo dõi ai đó tuy nhiên với tính năng theo dõi này sẽ giúp bạn nhận được nhiều hiệu quả hơn khi bạn kinh doanh, facebook của bạn có càng nhiều người theo dõi thì cơ hội để bán hàng cũng tăng lên rát nhiều. Nếu như bạn muốn tăng lượt theo dõi facebook chất lượng bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn có lượng follow nhiều, liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn