Thứ Sáu, 10 tháng 2, 2017

Cách kiếm tiền từ việc SEO Fanpage Facebook

Share & Comment
Labels:
Facebook mạng xã hội lớn trên thế giới và tại Việt Nam nó chiếm lượng người dùng nhiều nhất, đây là một môi trường tốt giúp bạn có thể kiếm tiền hiệu quả . Vậy cách kiếm tiền từ việc SEO và phát triển Fanpage Facebook để kiếm tiền trên mạng như thế nào? Phải làm những gì để có thể kiếm tiền từ Facebook.  Đây không phải là một công việc dễ dàng vì nếu dễ thì ai cũng đã trở nên giàu có từ facebook. Nếu bạn là người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên...thì không nói vì bạn đã có thương hiệu cá nhân nhưng khi bạn không là ai cả vậy điều bạn cần làm là gì ? Bạn phải SEO Fanpage, bạn phải biết Seo và trong bài viết dưới đây Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn.

seo fanpage facebook

Hướng dẫn cách tối ưu Seo cho Fanpage Facebook

Khi sử dụng mạng xã hội facebook thì hãy tự tạo lập cho mình một fanpage, tiêu đề hãy để sao cho nó phù hợp với công việc seo hơn như fanpage của bạn muốn giới thiệu về âm nhạc, nghệ thuật, phim truyện, vv… thì bạn sẽ cho tiêu đề trang là Giải Trí. Các bạn cũng có thể cho tiêu đề là trang của bạn,có nhiều trang nổi tiếng cũng để tên của họ.

Về phần giới thiệu các bạn có thể viết ra những mục nhỏ của trang, viết mô tả ngắn gọn về trang, giới hạn 250 ký tự trở xuống.

Với ảnh đại diện bạn nên lựa chọn ảnh thật đẹp có thể là hình ảnh của một hot girl, hot boy nào đó, đây là một thủ thuật về seo khá hiệu quả

Với bài viết các bạn có thể tự sáng tạo nội dung sao cho phù hợp với định hướng mà fanpage mình muốn hướng đến người dùng, nếu như bạn cạn nội dung thì có thể tìm kiếm trên các trang mạng copy hay chỉnh sửa lại.... Không thì đi download các video hài về úp lên và chia sẻ lên các group để kiếm lượt like Fanpage

Cách kiếm tiền hiệu quả từ việc seo fanpage

Kiếm tiền qua những sản phẩm

Hiện nay rất nhiều người đã thành công qua facebook, họ đã tạo ra một fanpage và đây đang là một hình thức rất phát triển với sức mạnh lan truyền của mạng xã hội thì fanpage đang là một trang bán hàng tốt nhất. Những sản phẩm của họ nhờ quảng cáo trên fanpage mà đã bán được rất nhiều hàng nhất là khi họ biết cách seo fanpage thì fanpage đó được nâng cao thứ hạng thì lúc đó page đã có thêm lượng khách hàng từ những kết quả tìm kiếm.

Kiếm tiền qua đăng bài trên Youtube, Blogger... và share link

Khi đã quyết định kiếm tiền online maketing thì người dùng đều cũng sở hữu cho mình một trang Blog cá nhân hay một website. Bạn có thể kiếm nhiều tiền hay không cũng dựa vào fanpage rất nhiều, một fanpage có nhiều fan, có độ tương tác cao sẽ đem lại hiệu quả trong việc kiếm tiền rất dễ. Khi các bạn đã có bài đăng trên kênh youtube thì hãy đem link video đó gắn lên Fanpage và đi chia sẻ để lấy view và lấy like.

Cho thuê quảng cáo trên fanpage

Nếu bạn sử dụng một Fanpage lượng fan khủng thì đây sẽ là cái máy sản sinh ra tiền cho bạn bởi bạn có thể cho thuê quảng cáo trên chính page của mình, có thể kéo Traficc và cho các Website, blog.

Bạn cần phải làm đó là để fanpage hoạt động tốt, nội dung hay, bạn có thể tăng like kéo fan về cho page của mình , để có được điều đó chính là việc bạn đang thực hiện công việc seo page của mình như thế nào.

Bạn có thể thấy được hiệu quả khi bạn sở hữu fanpage và thực hiện tốt việc seo cho page hay chưa, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng hơn trên mạng xã hội facebook. Nếu như bạn chưa biết seo fanpage như thế nào bạn hãy đến Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640


Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn