Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Hình ảnh - yếu tố chủ chốt giúp tăng like bài viết

Share & Comment
Labels:

Hình ảnh - yếu tố quan trọng giúp tăng like bài viết

Facebook đối với người dùng hiện nay phổ biến và cần thiết cho nhiều công việc, với những người làm Content hình ảnh chiếm một vai trò quan trọng trong các bài viết và tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Với số lượng thông tin khổng lồ hiện nay, người xem rất lười phải đọc mà chủ yếu họ nhìn là chính. Chính vì vậy khi là một người viết nội dung bạn cần biết cách làm thế nào giúp những bài viết của mình thu hút , hãy nên chú ý đến hình ảnh trong mỗi bài đăng và tăng like ảnh facebook sẽ tạo điều kiện cho fanpage hay chính facebook cá nhân của bạn có nhiều người biết đến hơn.  Dưới đây Tanglikes sẽ cho bạn thấy được tầm quan trọng của hình ảnh, tham khảo để biết nha bạn.

tang like anh facebook

Hình ảnh - yếu tố quyết định sức hút của bài viết

Với một bài viết nếu có hình ảnh liên quan đến với nội dung thì trung bình sẽ có tổng số lượt xem nhiều hơn so với bài viết không có hình ảnh là 94%.

Có 60% người sử dụng tìm kiếm trực tuyến có xu hướng thích những thông tin có cả hình ảnh.

Gần 70% khách hàng sẽ quyết định mua hàng khi thấy những hình ảnh sản phẩm.

Thay vì phải đọc một bài viết dài hàng nghìn từ thì người dùng thích xem một infographic tổng hợp khiến họ cảm thấy dễ nhớ hơn. Hình ảnh giúp chinh phục người đọc hơn nhất là những hình ảnh hướng đến mục tiêu và đối tượng cụ thể. Ví dụ, khi bạn là người chuyên kinh doanh đồ ăn thức uống nên chụp và sắp đặt cẩn thận vì nó khiến khách hàng chú ý nhiều hơn. Quan trọng hơn cả, hình ảnh là con đường nhanh nhất để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Hình ảnh chất lượng cao sẽ giúp người dùng có cách nhìn trực quan về sản phẩm, dịch vụ cùng với đó mức độ quan tâm của khách hàng cũng tăng lên.

Bài viết có hình ảnh giúp tăng tương tác với khách hàng

Khách hàng hiện nay họ không thụ động tiếp nhận thông tin mà muốn chủ động đưa ra những ý kiến cho doanh nghiệp nhiều hơn. Một doanh nghiệp khiến khách hàng ấn tượng bên cạnh đưa ra giải pháp cho khách hàng mà cần trò chuyện, lắng nghe tiếng lòng của người tiêu dùng để có những hướng đi đúng đắn nhất. Hiện nay lựa chọn kinh doanh trên facebook sẽ giúp tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đăng bài với một một loạt câu hỏi thì chắc chắn người dùng sẽ không quan tâm nhưng khi bạn để câu hỏi đó dưới dạng thiết kế hình ảnh thì sự thu hút sẽ tăng lên khá nhiều. Trên Facebook, tỷ lệ tương tác của người dùng với các bài viết kèm hình ảnh cao hơn hẳn video, văn bản hay link với 87%.

Khi bạn đăng các album ảnh Q&A, album ảnh review từ khách hàng,…sẽ tăng tương tác với khách hàng tốt hơn.

Đăng hình ảnh về cách họ sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên fanpage, feedback cảm nhận của họ về sản phẩm như vậy thì khách hàng còn giúp quảng bá miễn phí cho thương hiệu đến người khác. Bạn nên tận dụng nguồn khách hàng trung thành vừa hiệu quả lại tiết kiệm và có thể tăng like bài viết 1 cách nhanh chóng.

Nội dung của bài viết là một yếu tố quan trọng hàng đầu để cho những hoạt động trên facebook hay fanpage của bạn đạt được kết quả tốt hay không. Còn đối với nội dung thì hình ảnh sẽ là cách để bài viết bạn thu hút và được nhiều người dùng tiếp cận hơn do đó hãy chọn những hình ảnh có sự sáng tạo và gắn liền với nội dung để đăng tải lên.
Bên cạnh đó khi bạn muốn bài viết của mình có nhiều like trong thời gian nhanh nhất bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói tăng like bài viết chất lượng.
Liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn