Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Hướng dẫn kiếm tiền với facebook Ads và Fanpage

Share & Comment
Labels:
Nói đến kiếm tiền với Facebook nhiều người sẽ có cảm giác không tin , Facebook bạn thường dùng để kết nối bạn bè, trò chuyện, đăng status, xem hình, video, giải trí,…làm gì có chỗ nào để kiếm tiền. Thực sự là vậy, Facebook không có bất cứ chương trình kiếm tiền nào và bạn không thể tìm thấy một nơi nào để kiếm tiền trên facebook. Nhưng bạn có thể sử dụng mạng xã hội Facebook làm công cụ giúp bạn kiếm tiền. Muốn biết kiếm tiền như thế nào bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nha bạn.

huong dan kiem tien voi facebook va fanpage

Kiếm tiền bằng việc bán hàng hóa, sản phẩm riêng của bạn

Nếu bạn đang nghĩ tới kinh doanh, hoặc bạn đang kinh doanh, và có thể bạn phát triển thương hiệu riêng, các dịch vụ online,…thì Facebook sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Công việc của bạn là tạo 1 Fanpage về cửa hàng hoặc dịch vụ của bạn hoặc có thể lựa chọn mua fanpage , sau đó bằng mọi cách có thể bạn sẽ làm sao cho khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy Fanpage của bạn, nếu họ quan tâm sẽ like, mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Việc tiếp cận khách hàng một cách miễn phí rất khó khăn và thu hút rất nhiều khách hàng, nhưng bạn hãy tận dụng : Đầu tiên hãy giới thiệu Fanpage cho những người xung quanh, những người thân cận nhất để thu hút số lượng like ban đầu, sau đó bạn có thể truyền bá rộng rãi cho Fanpage  bằng cách nhờ người khác giới thiệu, post lên các trang web,…

Facebook ads là một loại hình bạn thuê quảng cáo trên Facebook, quảng cáo sẽ tiếp cận với những khách hàng mà bạn tùy chỉnh, hãy cố gắng hướng khách hàng thật chính xác để thu hút nhiều tương tác và mua hàng, sử dụng dịch vụ và like Fanpage của bạn. Bạn đang kinh doanh quần áo, đồng hồ, bạn đang là chủ một quán ăn, nhà hàng, spa,…thì Facebook ads là công cụ hỗ trợ giúp cho bạn kiếm tiền dễ dàng hơn và làm giàu nhanh chóng nếu bạn áp dụng tốt. 

 Kiếm tiền với affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ do chính bạn tạo ra, yên tâm, bạn có thể đi bán hàng của người khác lấy hoa hồng, thậm chí hoa hồng lên đến 100 – 200%.

Ở Việt Nam cũng có một số đơn vị bán hàng có chương trình affiliate cho bạn bán hàng và hưởng hoa hồng như Lazada, Lazora, Trustcard, Lienket123,….nhưng bạn không nên chọn thị trường Việt Nam để làm affiliate. Do thanh toán online ở Việt Nam vẫn còn chưa được phổ biến, hoa hồng khi bạn làm affiliate ở Việt Nam khá là thấp, cao thì chỉ có 10 – 20%.

Trong khi đó nếu bạn làm Affiliate ở thị trường nước ngoài thì hoa hồng lên rất cao, thậm chí lên đến 100 – 200%.

Sử dụng Facebook và Fanpage điều hướng truy cập để kiếm tiền với Google Adsense.

Google Adsense là một hình thức đặt quảng cáo trên website của bạn, khi có khách truy cập nhấn vào xem quảng cáo, bạn sẽ được google trả tiền. Nhưng vì sao bạn lại kiếm tiền được với hình thức này dựa vào Facebook ads và Facebook Fanpage ? Rất đơn giản bạn xây dựng 1 Fanpage và điều hướng khách truy cập tới website của bạn.

Ví dụ như với Fanpage Beat.vn thì nó sẽ điều hướng traffic cho blogtamsu hay Fanpage Ifact sẽ điều hướng traffic cho website khoahocthuvi ,…

Bạn cũng có thể lướt website hàng ngày thấy các Fanpage chia sẻ nội dung một trang web nào đó, đừng nghĩ là họ chia sẻ cho vui, cho có, họ đang kiếm tiền đó.

Bạn có muốn mình kinh doanh online hiệu quả với fanpage, quảng cáo facebook, nếu có hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ bán fanpage chất lượng và chạy quảng cáo hiệu quả đến bạn.
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn