Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

Hướng dẫn tăng like bài viết trên facebook với FB Kool

Share & Comment
Labels:
Hiện nay facebook nó không chỉ dừng lại là một nơi để mọi người giao lưu kết bạn với nhau mà còn là một nơi giúp cho những ai yêu thích kinh doanh có thể phát triển hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng chính facebook cá nhân hay lập một fanpage bán hàng để quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu đến đa dạng đối tượng người dùng khác nhau. Và để đạt được điều đó thì bạn cần phải đăng bài để người dùng biết đến bạn kinh doanh cái gì và có sản phẩm gì mới hay không... một bài viết nhiều like sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu mà bạn có thể chưa thấy được. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng like bài viết tự động hiệu quả với Fbkool.com.


tang like bai viet tu dong

Cách Tăng Like cho bài viết Facebook với FB Kool

Với việc bạn tăng like cho bài viết nó không chỉ làm tăng sự uy tín của bài viết, mà nó còn có thể tăng cả lượt tiếp cận từ bạn bè của những người đã like bài viết nữa. Từ đó việc bạn kinh doanh hay quảng bá hình ảnh thương hiệu sẽ đạt được những hiệu quả hơn nâng cao việc bán hàng...

Để tăng like cho bài viết theo hình thức này bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản với Fbkool.com. Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản mà mình vừa đăng ký.

Bước 2: Khi đã đăng nhập vào tài khoản, bạn hãy click vào menu Nạp tiền vào tài khoản ở cột bên trái. Nếu như bạn chưa tin tưởng vào chất lượng dịch vụ thì hãy cứ nạp thử 10 hay 20k vào để kiểm tra trước.

tang like bai viet tu dong

Có hai hình thức nạp tiền, một là bạn sẽ nạp tiền Online bằng thẻ cào điện thoại, thẻ GATE hoặc VTC Game, hai là chuyển qua tài khoản ngân hàng với cách này chỉ nên áp dụng khi bạn muốn nạp nhiều tiền một lúc.

Bước 3: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản rồi, bạn hãy click vào menu Tăng Like cho bài viết và nhấp vào button Tạo chiến dịch like.

tăng like bài viết tự động


Bước 4: Bạn hãy nhập thông tin vào hai khung bên dưới.
Lưu ý: Hiện tại hệ thống chỉ có thể tăng like cho bài viết trên Fanpage chứ chưa tăng like cho bài viết trên trang cá nhân được.

tăng like bài viết tự động


Bước 5: Các bạn click vào button Khởi tạo. Sau đó các bạn chỉ cần đợi để chiến dịch tăng like cho bài viết được phê duyệt .

Việc một bài viết có nhiều like sẽ giúp ích nhiều cho công việc bán hàng kinh doanh của bạn, nếu như bạn muốn những bài viết của mình có thể nhận được nhiều like trong thời gian ngắn bạn hãy đến với Tanglikes để được sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động với mức giá rẻ.
Liên hệ khi bạn có nhu cầu:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn