Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Hướng dẫn tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn tăng like Fanpage Facebook nhanh chóng

Tăng like fanpage nhanh chóng là điều mà bất cứ một admin Fanpage nào cũng đều mơ ước, vì khi đó những bài viết hay sản phẩm bạn đang kinh doanh sẽ được nhiều người biết đến hơn nhờ sự lan truyền mạnh mẽ của Facebook. Với fanpage bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và vấn đề tăng like Fanpage nhanh hiệu quả được rất nhiều người quan tâm, họ muốn tìm ra nhiều cách để có thể tăng like nhanh nhất có thể, trong bài viết dưới đây Tanglikes sẽ giới thiệu với bạn 3 cách khác nhau có thể giúp bạn tăng like nhanh chóng.

tang like fanpage

1. Mũ trắng

Cách thực hiện: Bên cạnh việc giới thiệu những thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì bạn cần phải cho người dùng nhiều kiến thức hữu ích liên quan đến ngành nghề, lĩnh vực của bạn.

Tăng like mũ trắng luôn là cách tăng like an toàn, nhưng cần thời gian dài để mang lại hiệu quả

+ Ưu điểm: với những người dùng đã like Fanpage facebook của bạn theo cách này thì đây là like chất lượng, họ thật sự quan tâm yêu thích những gì mạ page bạn cung cấp đến cho họ. Cơ hội để kinh doanh buôn bán sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn nhiều.

+ Nhược điểm: Ban đầu Fanpage facebook sẽ có rất ít người biết đến lượng người tự nguyện like Fanpage sẽ rất hạn chế và bạn sẽ mất thời gian khá lâu. Trong trường hợp lĩnh vực của bạn không có nhiều nội dung sáng tạo, kiến thức hữu ích để chia sẻ cho người dùng.

==>  Đây là một cách tốn nhiều thời gian, công sức chăm sóc Fanpage, lâu nhưng lượng like nhận được cho page sẽ là like chất lượng.

2. Mũ xám

Cách thực hiện: Với cách này bạn cần lập 1 profile cá nhân, sau đó bạn đặt avatar là một hình một hot girl, hot boy nào đó sau đó kết bạn nhiều nhất có thể , facebook cho phép tối đa là 5000 friend. Tiếp theo bạn sử dụng một thủ thuật nhỏ là chuyển từ Facebook Profile sang Facebook Fanpage, với mỗi friends sẽ được chuyển thành 1 like cho Fanpage mới của bạn.

+ Ưu điểm: Để có 1 friends dễ hơn là đạt được1 like Fanpage. Sử dụng cách này bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng sở hữu vài ngàn like khởi điểm cho Fanpage của bạn.

+ Nhược điểm: Việc bạn kết bạn với quá nhiều người trong một thời gian ngắn thì bạn đã bị Facebook chú ý, nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận avatar và tên Friends, và khi không biết họ là ai thì facebook bị khóa là rất có thể. Cách khắc phục là không nên thêm quá nhiều người trong 1 lúc mà hãy để người dùng sẽ chủ động kết bạn với bạn .

==> Đây là một cách đơn giản, dễ thực hiện, có nhiều like nhanh chóng nhưng lượng like không hẳn sẽ chất lượng và có thể là không quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của Fanpage bạn, nhưng về cơ bản vẫn là like thật do người dùng thật.

3. Mũ đen

Cách thực hiện: Để thực hiện thì yêu cầu bạn phải có sẵn ít nhất một website hoặc một trang Blogspot với lượng truy cập ổn định. Bạn sẽ chèn một đoạn code auto like cho Fanpage Facebook lên website đó, một khi người dùng truy cập vào website đồng nghĩa nút like Fanpage sẽ tự động chạy theo con trỏ của người dùng.

+ Ưu điểm: Nếu website bạn lượng truy cập lớn thì lượt like Fanpage của bạn sẽ tăng nhanh.


+ Nhược điểm: Đây là một cách như ép người dùng phải like Fanpage của bạn , một khi họ phát hiện thì ngay lập tức họ sẽ unlike bạn hay gửi báo cáo đến Facebook, report đủ lớn thì Facebook sẽ xóa Fanpage của bạn.

==> 
Tăng like Fanpage Facebook mũ đen luôn tìm ẩn nhiều rủi ro, nhưng hiệu quả thì cực nhanh. Cần phải có một website có lượng truy cập lớn, tuy rủi ro khá cao nhưng nếu vận dụng hiệu quả bạn sẽ có được lượng like vô cùng lớn.
Khi bạn có nhu cầu tăng like cho fanpage facebook nhanh chóng bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Liên hệ: 
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn