Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Share & Comment
Labels:
Để trở thành một trong những mạng xã hội lớn trên thế giới thì không thể phủ nhận độ phủ sóng cũng như những lợi ích mà Facebook mang lại cho người dùng. Tại đây nó mở ra một không gian giao lưu mạnh mẽ, nơi mà người dùng có thể tự do kết bạn trên khắp thế giới, thậm chí có thể sử dụng Facebook như một phương tiện để trao đổi công việc kinh doanh quảng bá... Tuy nhiên, chính điều này cũng kéo theo khá nhiều rắc rối cho người dùng khi tài khoản facebook bị khóa, bị hack dễ dàng. Vì vậy, rất nhiều người có nhu cầu đóng cửa Facebook vĩnh viễn hoặc xóa Facebook tạm thời trong một vài ngày.

Khi bạn lựa chọn khóa Facebook tạm thời thì tài khoản của bạn sẽ tạm dừng hoạt động trong một vài ngày. Tuy nhiên, người dùng có thể quay trở lại bất cứ lúc nào, bằng việc activate đăng nhập vào tài khoản. Mọi thông tin sẽ được giữ nguyên, chúng sẽ được lưu trữ trong hệ thống Facebook trong thời gian bạn khóa tài khoản đó. Nhưng điều bạn muốn hiện tại đó là xóa tài khoản đó một cách vĩnh viễn vậy phải làm như thế nào, bạn hãy tham khảo các bước dưới đây để biết nha.
tai khoan facebook bi khoa

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Nếu bạn xác định muốn xóa tài khoản Facebook của mình vĩnh viễn thì thực hiện theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook mà mình muốn xóa

Bước 2:

Truy cập theo đường link này để tiến hành khóa Facebook:
https://www.facebook.com/help/delete_account
Bước 3:

Sau khi truy cập vào đường linh trên, cửa sổ mới xuất hiện. Bạn đọc nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account) để xóa tài khoản.

tai khoan facebook bi khoa

Bước 4:

Một giao diện mới hiện ra cho bạn sau đó bạn nhập mật khẩu tiếp theo thực hiện trả lời câu hỏi bảo mật.

Sẽ có 2 loại câu hỏi bảo mật đó là điền mã capcha hoặc trả lời câu hỏi bằng hình ảnh.

tai khoan facebook bi khoa


Người dùng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi và nhấn OK để tiếp tục thực hiện.

Bước 5: Bảng thông báo khóa tài khoản Facebook hiện ra và bạn nhấn OK.

tài khoản facebook bị khóa

Bước 6:

Tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn sẽ thấy bảng thông báo thời gian xóa Facebook và hỏi có muốn xóa Facebook không. Nhấn Xác nhận xóa.

tài khoản facebook bị khóa

Bước 7:

Tại bước này Facebok sẽ thông báo các thông tin về việc xóa tài khoản. Nhấn Đăng xuất để hoàn thành các thao tác khóa Facebok vĩnh viễn.

tài khoản facebook bị khóa


Trên đây là hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản Facebook, thật đơn giản và dễ dàng phải không. Để xóa bỏ hoàn toàn Facebook vĩnh viễn, bạn không được phép đăng nhập lại hay sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa tối thiểu trong vòng 14 ngày.

Một số lưu ý: 

+ Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook, nhấn vào Hủy xóa để khôi phục lại tài khoản.

+ Để tránh tình trạng vô tình đăng nhập Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động và máy tính. 

Trong bài viết này Tanglikes đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn, ngoài ra khi tài khoản của bạn bị khóa bạn không mở được bạn có thể đến với Tanglikes của chúng tôi.
Liên hệ:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                    FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640


Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn