Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Một số điều bạn nên biết về đánh giá 5 sao fanpage

Share & Comment
Labels:

Một số điều bạn nên biết về đánh giá 5 sao fanpage

Hiện nay fanpage facebook được rất nhiều người dùng facebook lựa chọn sử dụng cho những mục đích như kinh doanh buôn bán sản phẩm hoặc quảng bá hình ảnh thương hiệu cá nhân....Đối với fanpage thì Facebook có thêm tính năng đó là đánh giá 5 sao từ phía người dùng và bạn còn thấy nó được hiển thị cả trên kết quả tìm kiếm của Google. Tính năng này sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho công việc của bạn nhất là khi có nhiều đánh giá tốt chính vì vậy hiện nay tăng đánh giá 5 sao fanpage đang là nhu cầu của nhiều admin.

tang danh gia 5 sao fanpage

5 sao trên Facebook là gì?

Ngôi sao trên fanpage Facebook đó là đánh giá từ phía người dùng dành cho fanpage facebook của bạn. Khi họ đã được sử dụng những dịch vụ sản phẩm của bạn và muốn có những ý kiến cá nhân của mình và đó có thể là ý kiến tích cực hay tiêu cực.

Ưu điểm: Những người dùng được trải nghiệm dịch vụ và thái độ phục vụ mà fanpage với họ khiến họ thấy hài lòng và sẽ cho page của bạn đánh giá tốt với 4 sao hoặc 5 sao. Điều này giúp tăng tương tác cho fanpage rất tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp. Fanpage của bạn sẽ nhận được sự uy tín và tin tưởng hơn từ những người dùng khác và kích thích mua hàng.

Nhược điểm : Khi người dùng cảm thấy những điều mà fanpage không tốt như họ mong muốn thì có thể đánh giá thấp, đánh giá 1 sao hay 2 sao . Đây là một điều sẽ gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp, người dùng khác sẽ không tin tưởng với những sản phẩm mà bạn cung cấp

Nên làm gì khi fanpage bị đánh giá thấp 

Thứ nhất: Trả lời những nhận xét đánh giá thấp

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra đó là:
+ Những đánh giá xấu là của đối thủ cạnh tranh của bạn muốn gây tiếng xấu cho page thì bạn hãy nên xử lý khéo léo đáp trả lại cho họ biết .
+ Những đánh giá xấu do người dùng không hài lòng về dịch vụ thì hãy trả lời họ xem có những điểm gì khiến họ chưa hài lòng, xin lỗi và có những hình thức ưu đãi như giảm giá cho họ trong lần mua hàng sau...

Thứ 2:  Tăng những đánh giá tốt để giảm thiểu đi đánh giá xấu

Với một fanpage sẽ có đánh giá trung bình lượng sao nên khi page của bạn có nhiều sao thấp thì bạn hãy tăng thêm nhiều lượng vote cho page để có thể đạt được lượng đánh giá trung bình tăng lên tránh những ảnh hưởng không đáng có.

Thứ 3: Xóa luôn phần đánh giá cho Fanpage

Những đánh giá của người dùng dù là admin của fanpage thì bạn cũng không có quyền ẩn hay xóa. Nếu như thấy Fanpage có quá nhiều đánh giá xấu thì bạn có thể  bỏ phẩn đánh giá, nhận xét trên Fanpage . Đây là biện pháp cuối cùng bởi khi đã xóa đi phần đánh giá thì người dùng sẽ cảm thấy phân vân và có thể không mua hàng của bạn.
Nếu như bạn đang có nhu cầu tăng đánh giá ngôi sao trên fanpage facebook bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn