Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Những cách giúp tăng người theo dõi Facebook

Share & Comment
Labels:

Những cách giúp tăng lượng người theo dõi facebook

Bạn là người kinh doanh thì để có được lượng khách hàng tiềm năng lớn, một trong những cách tiếp cận đó là Facebook. Bạn có thể tạo ra fanpage hay chính trên facebook cá nhân của mình để quảng bá những thông tin đến với người dùng của mình. Vậy với một tài khoản Facebook, làm thế nào để có được nhiều lượt theo dõi hơn. Trong bài viết dưới đây Tanglikes sẽ giới thiệu đến bạn những cách giúp tăng lượng người theo dõi trên facebook, tham khảo để biết nha bạn.

tang luong nguoi theo doi facebook

1. Cập nhật ảnh đại diện lôi cuốn

Khi tìm đến với người dùng Facebook thì ấn tượng đầu tiên của họ đó là ảnh đại diện - avatar , họ dễ bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp hay chúng gần với sở thích của bản thân nhất. Bên cạnh đó sử dụng những hình ảnh mang tính trừu tượng cũng tạo nên sự tò mò cho người dùng để họ liên tưởng đến điều gì đó thúc đẩy bản thân muốn được tìm hiều nhiều hơn. Chính vì vậy ảnh đại diện là yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng của bạn, đây là cách đầu tiên để có thêm nhiều lượt theo dõi về facebook .

2. Ảnh bìa cần được chau chuốt kỹ lưỡng

Cũng như ảnh đại diện, một yếu tố về ảnh nữa cũng quan trọng không kém đó là ảnh bìa vì nó sẽ tạo được sự chú ý của người dùng. Ảnh bìa có sức ảnh hưởng lớn hơn do diện tích kích thước lớn cùng với tâm lý người dùng mạnh hơn, bạn sẽ dễ dàng biểu thị thông tin muốn truyền tải trên ảnh bìa Facebook.

Hãy cố gắng cập nhật những hình ảnh đẹp mới nhất và có nội dung hướng mục tiêu cụ thể với bố cục rõ ràng và đơn giản. Đừng nên sử dụng những hình ảnh rườm rà hay nhồi nhét quá nhiều nội dung, tránh sử dụng những hình ảnh có sẵn phổ biến trên mạng vì nó không mang lại tính đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Bạn cso thể thiết kế ảnh bìa đặc biệt theo đúng kích thước chuẩn (851 x 315). Hãy cập nhật ảnh bìa ngay để có cơ hội tăng người theo dõi cho Facebook của mình hơn.

3. Có lượng bạn bè lớn

Bạn nên biết rằng khi bạn kinh doanh hay đăng bài với mục đích gì thì nhiều bạn bè sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn. Hãy để tài khoản Facebook cá nhân có thật nhiều bạn bè, số lượng tối đa bạn có thể có tới 5000 bạn bè. Như vậy vòng kết nối của bạn rộng hơn, sẽ có nhiều người dùng khác trong danh sách bạn bè của bạn có cơ hội tiếp cận và biết đến bạn. Nên kết thêm nhiều bạn nhưng nhớ rằng không nên gửi quá nhiều lời mời trong một ngày vì nếu không facebook của bạn sẽ bị đánh dấu là spam và khả năng bị khóa tài khoản và rất cao.

4. Thường xuyên đăng bài có nội dung chất lượng

Bài viết chất lượng nó cần phải có nội dung lôi cuốn, hướng mục tiêu cụ thể và post đó có thể là text kết hợp những hình ảnh hay video. Người đọc thỏa mãn những nhu cầu thông tin mà họ tiếp nhận, từ đó sẽ có xu hướng yêu thích Facebook của bạn hơn và hiệu qua hơn đó là những bài viết sau sẽ luôn gây sự chú ý đối với họ. Người đọc sẽ like hoặc share bài viết của bạn, đây là cơ hội tuyệt vời để thương hiệu của bạn tiếp cận đến da dạng đối tượng người dùng.

Bạn sẽ phải mất nhiều công sức để có được những bài viết chất lượng nhưng hiệu quả mang lại cao hơn giúp tăng lượt theo dõi Facebook nhanh hơn.

5. Sử dụng phần mềm Facebook Likebot

Để không tốn nhiều công sức bạn có thể sử dụng phần mềm để tăng lượt theo dõi. Với phần mềm Facebook Likebot cho phép bạn tăng lượt theo dõi đến Facebook của mình. Là một phần mềm do đó bạn cần cài đặt phần mềm này trên máy tính của mình. Bạn yên tâm vì nó có giao diện rất dễ sử dụng và khả năng an toàn cao. 

6. Đăng hình ảnh và video

Hình ảnh và video là cách để truyền tải thông tin mục tiêu, người khác nhanh và hiệu quả. Những hình ảnh và video đăng tải với nội dung rõ ràng, chất lượng và độ sắc nét cao sẽ giúp người dùng chú ý hơn.  Hãy đăng video và hình ảnh kết hợp với các bài viết chất lượng thường xuyên trên Facebook của mình để tăng lượt follow một cách nhanh nhất.

Trên đây là một số cách giúp bạn tăng sub facebook , bên cạnh đó nếu bạn muốn tăng nhiều và nhanh chóng bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn.
Liên hệ: 
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn