Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Quảng cáo tăng like fanpage và quảng cáo bài viết trên Fanpage

Share & Comment
Labels:

So sánh quảng cáo fanpage và quảng cáo bài viết fanpage

Với ưu điểm như dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, sự tương tác và lan truyền cao, nguồn ngân sách không giới hạn ... nên quảng cáo Facebook ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Hiện nay chạy quảng cáo facebook thường áp dụng với 2 hình thức phổ biến đó là quảng cáo bài viết fanpage và quảng cáo Fanpage . Mỗi hình thức quảng cáo đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Trong bài viết dưới đây Tanglikes sẽ so sánh cho bạn 2 loại quảng cáo đó để bạn có thể đưa ra những lựa chọn mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

chay quang cao facebook

Quảng cáo bài viết trên Fanpage.

Đây là hình thức chạy quảng cáo cho các bài viết trên fanpage facebook với mục đích là thu hút lượt xem, thu hút lượng tương tác: like, comment, share để cuối cùng là tăng doanh số bán hàng.

Bên cạnh giúp tăng lượng tương tác và doanh số bán hàng lựa chọn việc chạy quảng cáo bài viết trên Fanpage còn được xem là một trong những hình thức hiệu quả để giới thiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Đặc biệt, nhờ sự tương tác cao và linh hoạt thì nó còn giúp những người không like bài viết hay like trang của bạn vẫn có thể nhìn thấy mẫu quảng cáo khi những bạn bè của họ tương tác với bài quảng cáo. Như vậy bạn sẽ thu hút thêm lượng khách hàng tiềm năng thúc đẩy doanh số bán hàng và uy tín doanh nghiệp.


chay quang cao facebook

Xem thêm:

Quảng cáo tăng like Fanpage trên Facebook

Quảng cáo tăng like cho Fanpage là một hình thức với mục đích tiếp cận, thu hút lượng người dùng tương tác, like fanpage Facebook của bạn giúp page có ngày càng nhiều like - fan hơn.

Mục đích chính khi chạy quảng cáo fanpage đó là tăng số lượng người dùng like fanpage, giúp tăng số lượng khách hàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Bên cạnh tăng lượng Fan cho Fanpage, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, thì với hình thức này còn giúp tăng sự tương tác của khách hàng với Fanpage của bạn từ đó sẽ tăng các chỉ số: talking about, comment, share và nâng cao doanh số bán hàng. 


chạy quảng cáo facebook


Trên đây là một vài điểm khác biệt cơ bản giữa quảng cáo tăng like Fanpage và quảng cáo bài viết trên Fanpage. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm những hiểu biết và áp dụng loại quảng cáo phù hợp để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất. 


Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ facebook và quảng cáo Facebook, từng nhận nhiều dự án quảng cáo Facebook trong nhiều lĩnh vực và đã thành công. Bạn có thể yên tâm là chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ thành công và đạt được hiệu quả cao nhất. Khi có nhu cầu bạn liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn