Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Seo fanpage facebook lên top google

Share & Comment
Labels:

Seo fanpage facebook lên top google

Nói đến mạng xã hội facebook hiện nay thì mọi người đều sẽ thấy những hiệu quả của mà nó mang lại, nó có sự tương tác tác và độ lan truyền rộng rãi giúp mang lại nhiều hiệu quả như kinh doanh, quảng bá...Khi bạn lựa chọn fanpage là nơi để giúp mình làm điều đó thì việc seo fanpage là cần thiết vì mọi người sẽ biết đến sản phẩm thương hiệu của bạn nhiều hơn. Nhưng bạn đang gặp một vấn đề đó là không biết cách seo hiệu quả , bạn cần tìm một nơi hay một cách nào có thể giúp bạn làm điều đó thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

seo fanpage

Dịch vụ seo fanpage facebook lên top google

Hiện tại việc bán hàng kinh doanh thông qua mạng xã hội hiệu quả đó là facebook. Nhiều người đã bán hàng thành công và thu về lợi nhuận tốt . Tại Việt Nam mạng xã hội này được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất và các kết quả từ facebook rất được google ưu ái đặc biệt là fanpage . Chính vì vậy việc để fanpage của bạn được lên top google sẽ giúp bạn kiếm được một lượng khách hàng khổng lồ từ google. Hiện nay có nhiều người dùng sở hữu fanpage nhưng chưa biết cách làm thế nào để seo cho fanpage, bạn muốn tìm một địa chỉ giúp mình thực hiện công việc đó vậy thì bạn hãy đến với Tanglikes.

Khi bạn muốn seo fanpage Facebook lên top Google thì Tanglikes sẽ đảm bảo mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi sẽ kết hợp với dịch vụ tăng like fanpage để giúp việc lên top google của bạn nhanh hơn, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về Tanglikes. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa phải nhưng hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

Những lưu ý giúp bạn seo fanpage facebook hiệu quả

+ Tên fanpage phải có keyword cần SEO

Đây là một trong những yếu tố quan trọng vì nếu bạn không có keyword cần SEO thì sẽ không thể lên top được. Theo sự đánh giá của google yếu tố chiếm đến 60% cho sự quyết định lên top google đó là tên fanpage và lượng tương tác, lượng like, lượng phản hồi đánh giá sẽ là những yếu tố còn lại

+ URL chứa Keyword là điều cần thiết

Bạn nên tối ưu URL fanapage trở thành url rút gọn và chứa keyword

+ Backlink vẫn là một điều quan trọng khi SEO fanpage

Backlink vẫn là một nhân tố quan trọng để google xếp thứ hạng từ khóa của bạn, do đó chèn link càng nhiều vào fanpage đó sẽ là phương án tốt cho SEO fanpage. Chèn link cho fanpage cũng sẽ dễ hơn khi cho một website vì với 1 link không chất lượng sẽ không gây ảnh hưởng đến xếp hạng từ khóa.

+ Tạo tương tác và truy cập thật tốt

Google sẽ có cách kểm tra fanpage nhận được sự tương tác và lượng truy cập tốt không qua tương tác người dùng trên bài viết, số người vào xem fanpage . Sẽ có dựa trên đánh giá của người dùng nếu bạn bật Location Bunsiness trên fanpage.

+ Sử dụng các từ khóa chính và post bài thường xuyên

Facebook hiện đã mở cửa cho google thu nhập dữ liệu các trang fanpage chính vì vậy post bài liên tục rất quan trọng đặc biệt đó là  bài post có nội dung tốt, có chèn từ khóa SEO sẽ được google đánh giá cao

+ Note facebook là công cụ tuyệt vời

Từ lâu google đã index được note, note hỗ trợ cho bạn viết bài với nội dung dài, thêm hình ảnh, chú thích, hiệu ứng chữ cơ bản,...nên làm một bài SEO trên note mang lại kết quả tốt cho việc làm SEO

+ Hãy làm like mạnh mẽ cho fanpage

fanpage facebook có nhiều like có vai trò qua trọng , chiếm 15% ảnh hưởng. Bạn có càng nhiều like trên fanpage thì bạn sẽ có nhiều cơ hội được lên top hơn ít lượt like, google vẫn đánh giá cao điều này.
Khi bạn có nhu cầu muốn seo fanpage facebook hiệu quả, bạn liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn