Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

5 cách tăng like fanpage facebook phổ biến

Share & Comment
Labels:

Cách tăng like fanpage facebook phổ biến

Fanpage facebook hiện là kênh bán hàng kinh doanh hiệu quả nhất trên mạng xã hội facebook. Một thành công của fanpage đó là nhận được càng nhiều lượt like càng đạt được nhiều hiệu quả. Vậy làm thế nào để tăng like nhanh, chất lượng cho fanpage, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách tăng like fanpage và phù hợp với những mục tiêu khác nhau mà bạn có thể áp dụng, từ cách đơn giản đến chuyên nghiệp nhất.

cach tang like fanpage

Chạy quảng cáo Facebook- cách tăng like fanpage nhanh nhất

Ngay khi mới khởi tạo Fanpage bạn vẫn có thể chạy quảng cáo facebook cho page đó và đây là cách tăng like nhanh nhất cho fanpage. Việc chạy quảng cáo tăng like fanpage sẽ giúp page tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu bạn đang muốn hướng đến cũng như loại trừ những người dùng không có tiềm năng. Từ đó bạn có thể phát triển cộng đồng fan là những người thực sự quan tâm tới các dịch vụ và sản phẩm bạn đang cung cấp và bạn có thể bán được sản phẩm ngay trong quá trình chạy quảng cáo tăng like cho page.
Bạn nên tìm đến những địa chỉ quảng cáo facebook được hỗ trợ thực hiện chiến dịch quảng cáo giúp tăng like fanpage một cách tốt nhất. Ngân sách thực hiện quảng cáo Facebook sẽ không phải là một mức phí cao . Bên cạnh đó bạn nên chú ý khi lượt like fanpage trên 10.000 like thì bạn nên tapk trung vài tăng lượt like , lượt click cho bài viết quảng bá sản phẩm.

Nhúng Facebook Like Box vào website – Cách tăng like fanpage rẻ nhất

Với những người dùng đã truy cập vào website của bạn thì việc đặt công cụ này sẽ khuyến khích tăng like fanpage mà bạn không cần thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook. Bạn nên đặt nó ở nơi thu hút khách hàng như vậy sẽ giúp người dùng biết được Fanpage của bạn.

Để giúp tăng like theo cách này thì việc sáng tạo nội dung cho website và fanpage là việc cần thiết. Là người dùng ai cũng muốn đọc những nội dung chất lượng và giúp họ giải quyết vấn đề còn thắc mắc thì khi đó mới có thể giúp tăng like trên fanpage hiệu quả. Hãy thêm một nút like trên từng bài viết để nhận được hiệu quả cao hơn.

Tương tác với các page khách hàng đã like - Cách tăng like fanpage hiệu quả lâu dài

Hãy sử dụng tên Fanpage của mình để hoạt động trên các fanpage khác vì khi bạn comment hoặc like bài viết khác, người dùng sẽ nhìn thấy tên doanh nghiệp của bạn. Bạn nên viết những lời bình luận có giá trị để thu hút và kéo người dùng về fanpage của bạn, từ đó thu hút like cho fanpage hiệu quả. Bên cạnh đó bạn nên tham gia các fanpage có lĩnh vực tương đồng để tiếp cận với nhiều người dùng tiềm năng cho page

Tăng like Fanpage nhờ Invite Friends - Cách tăng like fanpage đơn giản nhất

Đây là cách tăng like Fanpage đơn giản nhất khi mới khởi tạo Fanpage khi bạn không muốn chi tiền cho quảng cáo. Với cách này thì tác dụng không quá cao vì Invite Friends chỉ có hiệu quả với những người bạn thân của bạn còn với những người bạn bè khác họ có thể sẽ không quan tâm đến page của bạn là gì và bỏ qua nó như vậy để thu hút like nhiều là khó. Nhưng một khi người nào đó like thì đó là like chất lượng.
Xem thêm:

Chia sẻ thông tin fanpage trên các trang mạng cộng đồng khác

Việc sở hữu nhiều trang mạng xã hội khác nhau cũng là cách để bạn có thể thu hút like cho fanpage facebook. Thay cho nút like fanpage cùng với các biểu tượng khác trên wesite thì bạn có thể đặt nút Follow website. Bên cạnh đó bạn cần chia thời gian và có cách kêu gọi tăng like fanpage hợp lý như vậy sẽ khiến người dùng có thể tương tác liên tục trên cả các kênh mạng xã hội khác. Cách tăng like Fanpage này sẽ tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn.

Trên đây là 5 cách tăng like fanpage với những mục đích khác nhau và bạn cũng cần lưu ý đó là việc tăng like ảo sẽ không mang lại giá trị cho fanpage của bạn do vậy để có like chất lượng hơn bạn cần thúc đẩy nội dung và giá trị cho fanpage. Bên cạnh đó khi bạn muốn tăng like thật cho fanpage nhanh thì bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn. Liên hệ:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn